Chop Sushi – Cùng gắp Sushi [By THQ Wireless]


Câu chuyện:

Con người luôn luôn có 1 nỗi muộn phiền riêng trong người.Thể hiện ở sự lo âu,buồn tủi khiến họ không nhìn thấy bất cứ điều gì khác và trở nên mù quáng.Đây là một câu chuyện về sự thanh lọc tâm hồn. Anh hùng của chúng ta : “Master Chef Sushi” đã bắt tay vào một cuộc hành trình, từ đảo này đến đảo khác để giúp đỡ người khác lấy lại quan điểm sống của họ và cho họ biết hương vị của cuộc sống.


Thiết kế:

Hai chế độ chơi đầu tiên: “Adventure(Phiêu lưu)” và “Quick Battle(trận đấu nhanh)”.Có hơn 40 cấp độ trong chế độ “Phiêu lưu”.
Trong cuộc phiêu lưu , bạn có thể mở khóa nhiều chế độ chơi khác, chẳng hạn như “Challenge(Thách thức)”, “Shop”(Cửa hàng) và “Book Of Cook”(Công thức nấu ăn) Một số các cấp độ “Challenge” bạn phải mua tại các “Cửa hàng” hoặc có thể có được bằng cách đi câu cá.
Trong game,bạn có thể đi câu cá trên các đảo, và cũng có thể lấy được cá sau khi Thắng trong một trận chiến (Cá ở đây là Money).Những loại cá nào bạn có thể bắt được trong game ? Cá voi ? Cá mập ? Có thể có không ? Câu trả lời của tôi là CÓ! Bạn có thể câu các loài cá khác nhau từ nhỏ đến lớn. Bạn cũng có thể bán công thức nấu ăn của riêng bạn trở lại cửa hàng với nửa giá bạn mua.Hãy Lưu Ý: bạn không thể bán được Recipe book(công thức nấu ăn) sau khi thắng ở chế độ “Phiêu lưu”.Bạn có thể xem Stat(Chỉ số)của bạn trong mục “Profile”.(Như là Level,Wasabis,EXP next).Các ngôi sao trên bầu trời cho bạn biết có bao nhiêu hòn đảo bạn đã chơi qua.

“Chop Sushi!” hứa hẹn độc đáo, đồ họa hoạt hình và hài hước cùng với một cốt truyện tưởng tượng mê hoặc.Như là bạn đang đi lang thang các đảo thách thức các đối thủ và đánh cá để đạt được “Danh hiệu” trong trò chơi này.Các nhân vật dễ thương có những cảm xúc khác nhau trong những trạng thái khác nhau.Bạn có thể thấy “Sakura”, “Buildings”, “Sea Birds”, “Vending Machine”, “Penguins”, “the Moon”…trò chơi theo phong cách của Trung Quốc lẫn Nhật Bản(Sushi là từ Nhật Bản. Đũa gốc từ Trung Quốc)


Gameplay:

Các Item khác nhau có những hiệu ứng khác nhau.Bạn dùng đũa để chọn lựa nguyên liệu.Khi một nguyên liệu được chọn,nó có thể di chuyển lên, xuống, trái và phải.Khi di chuyển,nó phải tạo ra được 3 nguyên liệu giống nhau.Bạn có thể nhận được di chuyển nhiều hơn khi bạn tạo ra 4 nguyên liệu giống nhau(Thêm 1 lượt đi) hoặc 5 nguyên liệu giống nhau(Thêm 2 lượt đi),Ghép nhiều nguyên liệu 1 lúc(Thêm 1 lượt đi). Bạn chiến đấu chống lại đối thủ của bạn và làm giảm HP của họ bằng cách ghép các “Wasabis”(Giọt nước màu xanh,Số dam bạn gây ra = số Wasabis của bạn x3 hoặc x5).Master Chef của bạn có thể trở nên mạnh mẽ hơn với tính năng “Level-up”: Kinh nghiệm thu được khi chiến thắng đối thủ và từ việc lấy được cá.Khi bạn không thể ghép được nguyên liệu nào.Hệ thống sẽ tự động phá các tảng đá thành nguyên liệu.
Bạn có thể có thêm các kĩ năng bằng việc dùng các công thức nấu ăn(Như tấn công,chữa trị…).Lúc đầu là 1 công thức sau là 2 công thức trong cùng 1 trận đấu và sẽ random trong bảng công thức của bạn.(Với 3 loại Boost-màu xanh và Trap-màu đỏ,Special-Vàng).Công thức là chung nên đối thủ của bạn cũng có thể ghép ra được công thức đó.(Bạn có thể xem thông tin Công thức với phím menu bên trái)
Tính năng câu cá giúp bạn thư giãn với những trận đấu căng thẳng.Bạn có thể câu được cá lớn bé khác nhau.Đôi khi câu được Recipe Book và Challenge.Xui lắm thì được ống bơ,Bánh xe,giày hỏng.


Kết luận:

Đây không phải là lần đầu tiên Universomo đã kết hợp game xếp Match of 3 cổ điển với trận chiến.Trong trò chơi “Warlords Puzzle Quest” , chúng ta đã thấy tính năng này.Universomo giữ phong cách đồ họa tuyệt vời của họ và thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh trong game.

Đánh giá
Story: 88
Thiết kế: 89
Gameplay: 90
Tổng cộng: 89

Thông tin game:
Tên game: Chop Sushi
Nhà sản xuất:  THQ Wireless
Nhà cung cấp: BlogMobileVn.Com
Thể loại: Puzzle,Phiêu lưu
Uploader: bigstyle88
Nền: Java/J2ME/Symbian
Màn hình: 128×160,176×208,176×220,320×240,240×320
Ngày phát hành: 2011
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Dung lương: Tùy phiên bản màn hình

Tải tại đây:

Nguồn từ: http://blogmobilevn.com/?p=4274#ixzz1liLl0uvo

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Hai 7, 2012, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: