Những ứng dụng Android tưởng “nhảm” nhưng lại rất thú vị

Có lẽ khi đọc phần mô tả các ứng dụng này, bạn sẽ nghĩ rằng: “Thật vớ vẩn, chắc chắn nó sẽ không hoạt động”. Nhưng hãy thử cài chúng, bạn sẽ thấy chúng hoạt động rất tốt và đem đến những giây phút thú vị cho bạn.

Bởi giới hạn về phạm vi nên có lẽ bạn sẽ không thể dùng ứng dụng này để dò tìm kho báu được, tuy nhiên nếu đặt đồ vật gần điện thoại thì Metal Detector sẽ có khả năng phát hiện kim loại cực tốt. Ứng dụng này sử dụng từ kế trên điện thoại để phát hiện sự thay đổi từ trường xung quanh máy – sự thay đổi mà các vật thể kim loại mang đến.

Bạn thường thấy các chú chó được huấn luyện bằng chiếc còi phát ra sóng âm thanh tần số cao mà tai người không thể nghe thấy được. Ứng dụng Dog Whistler này cũng phát ra những sóng âm thanh tương tự giúp bạn gọi và huấn luyện chó dễ dàng hơn.

Super Hupnotherapist là ứng dụng dành cho những người bị khó ngủ. Bằng cách sử dụng những âm thanh đặc biệt, nó đem lại cảm giác thư giãn cho não bộ con người. Tuy nhiên có vẻ như chỉ 1 số người cảm thấy được sự hữu ích mà ứng dụng này mang lại.

Cleverbot là 1 chương trình rất thông minh và thậm chí khi bạn nói chuyện với nó, bạn có cảm giác như mình đang nói chuyện với 1 người thật vậy. Bạn sẽ có những giờ phút “nói chuyện” với điện thoại của mình thật thú vị với Cleverbot.

Trên thực tế 20 Questions là trò chơi mà ở đó 1 người chơi nghĩ đến 1 vật thể còn người kia được hỏi 20 câu hỏi để đoán ra vật thể đó. Ứng dụng 20 Questions này cũng tương tự như vậy với smartphone của bạn là người sẽ đoán đồ vật bạn đang nghĩ đến. Hãy thử và bạn sẽ thấy thật bất ngờ trước khả năng đoán cực kỳ chính xác của ứng dụng.

Cài đặt TweepsAround cùng Layar và bạn có thể thấy được vị trí cùng hình ảnh và nội dung tweet của bạn bè trong Twitter của bạn.

ReconAge là ứng dụng đoán tuổi dựa trên hình ảnh. Nghe hấp dẫn phải không? Tuy vậy nó có 1 điểm trừ là với những người dưới 15 tuổi thì ứng dụng thường đoán không chính xác, nhưng với người lớn thì nó đoán khá tốt. Dù sao đi nữa đây vẫn là 1 ứng dụng giải trí rất thú vị.

Bạn muốn đánh lừa thị giác chính mình? Twister Illusion đem đến cho bạn những hình ảnh đặc biệt mà sau khi nhìn nó khoảng nửa phút, bạn  sẽ cảm thấy hiệu ứng khi nhìn sang chỗ khác. Hãy cẩn thận đừng lạm dụng nó bởi bạn sẽ cảm thấy chóng mặt đấy.

Vừa tập thể dục vừa giải trí? Nghe có vẻ vô lý nhưng với Zombie, Run! Bạn có thể làm được điều đó. Zombie, Run! là 1 trò chơi hiển thị vị trí của bạn qua GPS lên bản đồ và xung quanh bạn sẽ là những con zombies đang đói khát tìm kiếm con mồi. Nhiệm vụ của bạn là chạy khỏi chúng càng nhanh càng tốt. Thật thú vị phải không?

Face Blender sẽ giúp bạn thay đổi khuôn mặt trên hình. Bạn chỉ cần 1 tấm ảnh rõ ràng cả khuôn mặt và Face Blender sẽ hoàn thành phần còn lại giúp bạn.
Tham khảo Phone Arena 
Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Hai 5, 2012, in Blog Games, Game Android. and tagged , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: