Ứng dụng iOS thiếu ổn định hơn Android

Crittercism – một hãng về khảo sát ứng dụng di động, vừa tiến hành 1 nghiên cứu hiếm hoi về độ ổn định của các ứng dụng trên 2 nền tảng là iOS và Android. Hãng này đã tiến hành thu thập dữ liệu từ 3/4 trong số những ứng dụng được tải về nhiều nhất trong nửa đầu tháng 12 và kết quả cho thấy, ứng dụng dành cho iOS thường bị xung đột hơn so với HĐH của Google.
Gần 3/4 (74,4%) trong số các xung đột của ứng dụng iOS xuất hiện trên iPhones, 14,9% trên iPod và 10,7% trên iPad. Tuy nhiên, nghiên cứu này cũng cho thấy không phải iOS nói chung là nền tảng thiếu ổn định. Khoảng 28,6% trong số các xung đột ứng dụng xảy ra và 33,9% thiết bị iOS đang sử dụng iOS 5.0.1. Đây là phiên bản mà Apple phát hành khoảng 1 tháng trước khi Crittercism tiến hành khảo sát.
“Android 4.0 và Galaxy Nexus ra mắt trước thời điểm cuộc thử nghiệm của Crittercism diễn ra và có thể cũng gặp phải các vấn đề về xung đột ứng dụng. Phiên bản Android dễ bị xung đột nhất là Android 2.3.3” – đại diện của Crittercism cho biết.
Tham khảo: Electronista

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Hai 4, 2012, in Blog News. and tagged , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: