[Việt hóa] Cảnh sát Hoàng gia 3 [By CWA]

 

Nếu bạn đã từng chơi game CẢNH SÁT HOÀNG GIA trên PC ( cái game mà mình đóng vai cảnh sát, đuổi theo bọn tội phạm và giải thoát con tin ấy!) thì giờ đây game loại này đã có cho mobile. Vào vai là một anh chàng cảnh sát nhận nhiệm vụ từ BOSS để giải cứu các con tin ” xinh đẹp ” đang bị bọn cướp bắt giữ. Game là một câu chuyện dài, hãy vào vai anh chàng cảnh sát đẹp trai và đến cứu các mĩ nhân nhé!

Nhận xét: Game có 1 file chứa tên MENU: BẮT ĐẦU, TIẾP TỤC,…,THOÁT nhưng khong hiểu sao khi đụng vào nó lại bị UDS nên đành giữ nguyên tiếng Tàu vậy, mong mọi người thông cảm nhé!
Và để cho các bạn không ” được ” chơi quá dễ, mình mạo muội ” OFF ” mấy cái kiểu như ” nâng cấp “, “mua súng xả láng” để các bạn có thể chơi lâu hơn.
Đặc biệt, game có kho vũ khí đồ sộ gần tương đương với ” CF “, tha hồ cho các bạn lựa chọn vũ khí cho riêng mình khi chơi – còn mình thì mình thích 42 thôi, headshot 1 phát chết luôn! Haizzz! Ác độc!
Ngoài ra, game có thêm phần chơi casino để các bạn kiếm thêm tiền, vào đó các bạn dùng sự may mắn của mình thì có thể kiếm được cũng kha khá đấy.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông tin game:
Tên game: Cảnh sát Hoàng gia 3
Nhà sản xuất: CWA
Nhà cung cấp: Top-Mobile.Org
Thể loại:  Shooting
Uploader: Bờm
Việt hóa: epxilon91
Cracker: epxilon91 (Tiền+Sinh mạng)
Nền: Java/J2ME
Màn hình: 240×320
Ngày phát hành: 2/2/2012
Ngôn ngữ: Tiếng Việt (Việt hóa 99%)
Dung lương: 917,3Kb

Tải tại đây:

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Hai 3, 2012, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

  1. link hỏng mất rồi bờm ơi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: