Tổng hợp game Android vui nhộn cho mùa Giáng sinh

 Các trò chơi đơn giản và vui nhộn như “chim điên”, xây làng dành cho ông già Noel…

Talking Santa

Ứng dụng cho phép bạn ghi âm lại lời nói và phát lại với giọng của ông già Noel cực vui. Talking Santa còn có thể ghi lại đoạn video vui nhộn để làm thiệp giáng sinh độc đáo.

Lưu ý: Khi chạy các ứng dụng lần đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu tải về thêm 4-26 MB để có được chất lượng đồ họa tốt nhất cho điện thoại.

Download tại http://goo.gl/2gLbY.

Santa Dash

Trong trò chơi bạn sẽ trợ giúp ông già Noel vận chuyển các phần quà cho ngày Giáng sinh. Không có thời gian để lặn xuống ống khói và công việc thực hiện không theo cách truyền thống, vì vậy ông già Noel phải chạy đua trên mái nhà với tốc độ nguy hiểm.

Download tại http://goo.gl/azfsO.

Angry Birds Seasons: Wreck the Halls

Có 25 level mới trong gói level Wreck the Halls, khi những chú lợn đều bị nhốt bên trong “lồng” và bao quanh bởi rất nhiều món đồ liên quan đến mùa Giáng sinh như đèn chiếu sáng, bánh, kẹo…

Download tại http://goo.gl/rJj00.

Santa’s Village

Đây là thể loại game xây thành phố, nhưng điểm khác biệt ở đây là xây dựng ngôi làng dành cho ông già Noel. Người chơi sẽ bắt đầu với việc xây nhà cho những tiểu tiên giúp việc, sau đó xây dựng các nhà máy bánh kẹo, đồ chơi, dạy tuần lộc bay,… Game có đồ họa 3D đẹp mắt và có nhiều cấp độ để người chơi có thể mở thêm tính năng và độ khó mới.

Download tại http://goo.gl/RCzq8.

 

Nguồn: CafeF1.Com

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười Hai 22, 2011, in Blog Games, Game Android. and tagged , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: