VTC Mobile ra mắt Wap game Tuổi Trẻ Gia Cát Lượng

Sau sự thành công bước đầu của một số game mobile như Ngũ Đế, Chúa Nhẫn, Tuổi Trẻ Gia Cát Lượng chính là tựa game tiếp theo mà VTC muốn giới thiệu đến cộng đồng Mobi-Gamer.

Lấy bối cảnh lịch sử thời Tam Quốc Chí, cốt truyện của game Tuổi Trẻ Gia Cát Lượng xoay quanh nhân vật chính là Gia Cát Lượng từ lúc sinh thời đến những giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời ông. Khi tham gia vào game, bạn sẽ được nhập vai Gia Cát Lượng phò tá nhà Thục, cùng trải qua những câu chuyện, những dấu mốc làm nên danh tiếng của vị quân sư tài giỏi này. Đặc biệt, trong game sẽ hé hộ các tư liệu cực hiếm về Tam Quốc chưa được công bố.

Một số quest tiêu biểu trong game như: Ai phát minh ra trâu gỗ bằng máy dùng để vận chuyển lương thực; Tích cổ huyền thoại 7 lần đánh Mạnh Hoạch rồi lại thả; Ai là người đầu tiên phát minh ra bánh bao; Người viết ra Xuất Sư Biểu (gọi chung là 2 bài biểu dâng cho vua Lưu Thiện thể hiện lòng trung) hay Câu chuyện Gia Cát Lượng sáng chế ra chiếc đèn lồng có khả năng bay được…


Những thẻ bài 5 sao

Với hơn 300 nhiệm vụ hỗn hợp cùng với hệ thống items phong phú, hệ thống nhân vật đầy đủ và hoàn chỉnh nhất từ trước tới nay, Tuổi Trẻ Gia Cát Lượng sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ về Tam Quốc Chí.

Nhân sự kiện ra mắt, khi kích hoạt tài khoản sẽ nhận được 1 Gift code và có khả năng trúng được giải thưởng là chiếc Iphone 4 32G và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Để chơi game, điện thoại của bạn không cần cấu hình cao, chỉ cần vào wap là đã có thể hóa thân vào Gia Cát Lượng và chinh phục những nhiệm vụ đầy thử thách. Chơi trực tiếp tại: http://go.vn/giacatluong

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười Hai 21, 2011, in Blog Games, Blog News., Game Java+Symbian. and tagged , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: