Tru Thần tiếp tục làm nóng làng game mobile Việt

Mới chỉ trong thời gian ngắn sau khi Open Beta vào ngày 9/12 thì Tru Thần tiếp tục làm các game thủ phải ngạc nhiên vì sự hào phóng tới từ nhà phát hành Minh Châu.

Theo như Minh Châu Game cho biết thì sự kiện “Đài Thọ Game Thủ Chơi Game Miễn Phí” sắp sửa được tung ra và sẽ là một bước tiến đột phá cho thấy sự thân thiện của nhà phát hành đối với người chơi.

 

Theo đó, ngoài những sự kiện hàng ngày đang diễn ra rất sôi nổi với nhiều phần quà hấp dẫn thì ngay lập tức Tru Thần tuyên bố sẽ sẵn sàng chi tiền hàng tháng khi game thủ đạt tới cấp độ mà sự kiện đã quy định. Riêng bang hội số tiền được nhà phát hành tài trợ lên tới con số 500.000 VNĐ / 1 tháng.

 

Chia sẻ về vấn đề này Minh Châu Game cho biết sẽ sẵn sàng chịu thua lỗ để tiếp tục tạo dựng lòng tin của nhà phát hành đối với game thủ, bởi chính người chơi là nhân tố quan trọng giúp cho nhà phát hành phát triển. Biết được thông tin nóng hổi đó, trên diễn đàn Tru Thần liên tiếp là những bài gửi với nội dung là những lời động viên cũng như quan tâm của game thủ tới sự kiện này. Và cũng trong thời gian sắp diễn ra sự kiện, nhà phát hành đang thăm dò game thủ xem họ thích hình thức tài trợ như thế nào. Có 4 hình thức tài trợ hiện tại đó là: Hỗ trợ bằng card điện thoại, hỗ trợ xu in game, hỗ trợ lương trong game, và cuối cùng là hỗ trợ giftcode và card theo cấp.

 

Ngoài việc đài thọ trực tiếp như vậy nhà phát hành còn tung một tính năng được đánh giá là hấp dẫn vào game đó là: “Lĩnh lương” hàng tháng. Hành động thực sự thiết thực này khiến cho không ít game thủ “mừng ra mặt” khi chỉ cần bật chiếc điện thoại lên, đăng nhập vào game và chơi thỏa thích mà vẫn “rủng rỉnh” hầu bao của mình.

 

Ngoài tính năng auto, bang hội, quốc chiến ra mắt thì động thái này của nhà phát hành sắp tới đây cũng đủ thấy sự kiện này là một chủ đề nóng “cả trong lẫn ngoài” diễn ra trong một tương lai không xa nữa.

 

Theo Minh Châu Game

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười Hai 19, 2011, in Blog News. and tagged , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: