[Việt hóa] Ma Thú Viễn Trinh-Thợ Săn Ác Quỷ Giác Tỉnh -Siêu phẩm ARPG

Lời nói đầu:
Từ xa xưa ma quỷ ẩn náu trong thế giới của con người. Chúng có hình dạng kì quái khác nhau. Chúng thích ăn thịt hút máu và nội tạng của con người. Vì thế có 1 tổ chức được thành tạo ra. Tổ chức đó lập ra với quyết tâm chống lại lũ quỷ. Họ còn được mọi người gọi là: Thợ Săn – Quỷ!

Game có 4 bản đồ lục địa khác nhau… Bám sát cốt truyện nhân vật sẽ đưa bạn đi từ lục địa này sang lục địa khác để chiến đấu và làm nhiệm vụ.

Game có cốt truyện nhân văn… và cảm xúc… Bạn sẽ được vào vai một cậu bé Mar. cậu bé là một người lương thiện và trong sáng… là 1 trong những thành viên bé nhỏ của Thợ săn – quỷ. Vì làm việc tốt. Câu dần dần được tổ chức thăng từng cấp bậc… Cậu giúp đỡ làng… và người bạn Terry chống lại quái vật… Nhưng rồi cuối cùng… cậu lại bị cả tổ chức truy lùng để tiêu diệt tận gốc….??? Vì sao lại thế…. Các bạn chơi game sẽ rõ!

Liệu bạn có thể thay đổi số phận của Mar???

Game có combo đẹp mắt. 3 giai đoạn: Nhảy lên cao xoay gậy giống tôn ngộ không. Sau đó hạ xuống đập xuống đất. Từ dưới lòng đất phụt lên những tia lửa (dung nham)
Game có skill đẹp cốt truyện cực kì hay. Mà bạn không thể bỏ qua. Bám sát cốt truyện bạn sẽ được lạc vào thế giới của Mar. Thế giới của lũ quỷ.

Game chơi khá khó. Yêu cầu cày kéo cao. Ép đồ tốt. Trâu bò rồi mới làm nhiệm vụ tốt. Còn không thì chơi đi chơi lại 100 lần nhé  Sang năm phá đảo 1 thể. Bảo đảm đến nhiệm vụ Khảo nghiệm của tổ chức. Tổ chức đưa bạn vào mê hồn trận. Nếu không trâu bò. Thì sẽ mắc kẹt trong đó vĩnh viễn  Cách tốt nhất là thoát game ra chơi lại hoặc ra chỗ lưu gần nhất.

Hình ảnh trong game:

Game có một kết thúc mở. Game đầy tính nhân văn và Skill đẹp khỏi chê.

Game được dịch rất sát nghĩa
(Ảnh chỉ là vắn tắt)

Game có một số chỗ viết tắt:
S + ST= Sát thương
T= Phòng thủ
N + NN= Nhanh nhẹn
B + BK = Bạo kích
1 Sức mạnh = 2 sát thuơng + 1 phòng thủ
1 Sinh lực = 10HP
1 Trí tuệ = 10MP
1 Nhanh nhẹn = 0.1 né tranh + 0.1 bạo kích
Game có kho vật phẩm cực đồ sộ

Hướng dẫn:

Cách bug sát thương nè, ra đánh quái lên 1 cấp, cộng vô kái skill màu vàng ở duới cùng góc bên phải, gán vô phím 1, ra hít 1 kái sát thương tăng gấp đôi rồi phải ko? Giờ thì save game lại và thoát hẳn ra. Mở game, chọn “tiếp tục” nhé, vô koi sát thương nào, vẫn giữ nguyên gấp đôi phải ko? Kứ hít -> save -> thoát -> tiếp tục như vậy cho tới khi nào thấy đủ rồi thì thôi.

Cách chơi không cần bug đâu. Chịu khó vào hang cày đá Rune,ép đồ chỉ số tăng cao. Đánh cũng được. Skill thì tăng đúng và biết phối hợp là oke. Điểm thì cộng max sức mạnh. Skill thì tăng cái đòn băng nổ trong 5s. Tăng max bị động skill tăng sức mạnh với phòng thủ là oke. Nếu có khả năng thì tăng max skill bạo kích .

Thông tin game:

Tên game:   Ma Thú Viễn Trinh-Thợ Săn Ác Quỷ Giác Tỉnh
Nhà sản xuất: TOM
Nhà cung cấp: BlogMobileVn
Thể loại: ARPG,Luyện Level
Uploader: Bờm
Việt hóa: lavita123-Openitvn.net
Nền: Java/J2ME
Màn hình:  Multiscreen ( Đa màn hình )
Ngày phát hành: 13/12/2011
Ngôn ngữ:  Tiếng Việt (Việt hóa 99%)
Dung lượng:  600Kb

Tải tại đây :

Tải tại đây Multiscreen cho tất cả các dòng máy.

Tải tại đây Multiscreen cho S60v3.

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười Hai 13, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. 5 phản hồi.

  1. BlogMobiles bị WP xóa do vi phạm điều khoản sử dụng.Mình mới chuyển qua BlogMobileVn bạn à.

  2. Oánh xong Dawn vs Roman, oánh hết 4 thằng clone là end phải hok 😐

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: