Facebook cho Android có giao diện như iOS

 Facebook vừa cập nhật phiên bản mới cho Android với tiêu chí “xem ảnh nhanh chóng và dễ dàng, đọc tin nhắn và sử dụng dễ hơn”. 

Điều này nói lên rằng giao diện mới của Facebook trên Android giống như trên iOS. Các menu dạng thả xuống nằm phía bên tay phải giúp người dùng truy cập nhanh News Feed, Groups, games và các ứng dụng. Facebook khẳng định hình ảnh và album sẽ tải nhanh hơn đến 2 lần so với phiên bản trước. Các tính năng như chia sẻ hình ảnh, comment, chỉnh sửa caption ảnh cũng đều dễ dàng hơn.

Ngoài ra, biểu tượng thông báo và tin nhắn được đặt ở phía trên màn hình giống như trênmáy tính giúp người dùng truy cập nhanh hơn. Hiện tại chưa có thông tin chính thức ngày giờ cập nhật phiên bản Facebook mới này cho Android, nhưng hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên Android Market.

Facebook cho Android nâng cấp với giao diện mới, tải hình nhanh hơnFacebook cho Android nâng cấp với giao diện mới, tải hình nhanh hơn

Lưu ý: Nếu bạn gặp lỗi sau khi nâng cấp, hãy vào Settings > Applications > Manage Applications, tìm đến ứng dụng Facebook rồi nhấn nút “Clear cache”.

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười Hai 8, 2011, in Ứng dụng Android., Blog Applications and tagged , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: