Memoru Up Pro – Chống phân mảnh cho Mobile đã Crack.

Một công cụ không thể thiếu cho dân xài đt thứ thiệt, nếu chơi game hay làm những cái gì đó tương tự thì cái này là hết bài. Nếu anh em xài mà không hay nối thẻ nhớ với usb hay cable đt với pc để dọn rác, chống phân mảnh thì điện thoại hẳn sẽ rất chậm, bây giờ có cái này thì khỏi cần làm việc đó chi cho mệt, với Memory Up này mọi việc cứ để nó làm, từ A – Z đều ok hết.

 

Nếu như ở bản Standar muốn nó boots thì phải nhấn phím phải , rồi bấm , hơi tốn thời gian , và còn nếu muốn đóng ứng dụng thì chỉ có thể cho nó ẩn , chạy thường trực trên đt , như vậy có lẽ trái ngược với tên của nó , có khi còn làm máy chậm hơn , với bản Pro thì anh em sẽ thấy mọi việc trở nên nhanh gọn và tiện lợi hơn nhiều , lại còn full hết tính năng ẩn , muốn đóng ứng dụng chỉ cần nhấn 1 nút , vô cùng hợp lí !!!

Bản này mình có chỉnh sửa tí để dễ crack , vào ứng dụng , nhấn register nhập 13 con số 0 sau đó cứ ok ok , next next là có 1 bản Pro chính hiệu , xài tẹt ga .

Down bản 3.5 full tại đây 

Cracker: Thành Nhân

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười Hai 2, 2011, in Ứng dụng Java+Symbian., Blog Applications and tagged , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: