Chọn trình duyệt phù hợp cho từng loại kết nối Internet

2G, 3G hay WiFi đều là những phương thức kết nối internet từ điện thoại Android nói riêng và các thiết bị khác nói chung. Tất cả các phương thức đều giống nhau ở chỗ chúng đều giúp điện thoại của bạn kết nối được internet, tuy nhiên giá cước mỗi phương thức lại khác nhau. Do đó, để tiết kiệm chi phí và tăng tốc độ duyệt web, bạn cần chọn trình duyệt tối ưu cho từng phương thức, chẳng hạn khi kết nối bằng mạng 2G thì dùng trình duyệt Skyfire, kết nối bằng mạng 3G thì dùng Boat Browser Mini, hoặc kết nối bằng WiFi thì dùng trình duyệt mặc định của điện thoại. Tiện ích Smart Browser Chooser sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Trước hết, bạn cần cài đặt tất cả các trình duyệt dự định sẽ thiết lập lên điện thoại. Sau đó khởi động Smart Browser Chooser, lần lượt thiết lập trình duyệt tương ứng với từng phương thức kết nối tại các mục Mobile 2G, Mobile 3G và WiFi.
 
 
Với kết nối 2G, bạn nên tắt tính năng tải ảnh để tăng tốc độ duyệt web và giảm thiểu chi phí phát sinh bằng cách: Mở Menu > More > Settings, bỏ đánh dấu trước tùy chọn Load images. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi trình duyệt mặc định của máy bằng cách chọn chức năng Set as default browser từ giao diện chính, chọn tiếp trình duyệt muốn thiết lập mặc định từ danh sách.
 
Tải và cài đặt Smart Browser Chosser miễn phí tại đây.
Tham khảo Addictivetips
Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười Hai 1, 2011, in Ứng dụng Android., Blog Applications, Blog Tips. and tagged , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: