10 ứng dụng miễn phí hữu ích dành cho Android

1. Words With Friends

 
Một trò chơi giống với trò Scrabble, Words With Friends cho phép người dùng chơi cùng với một máy Android hoặc thậm chí iPhone khác.
2. Hound
Hound có thể nhận dạng ca sĩ, nhóm nhạc, bài hát bằng giọng nói. Nó cung cấp cho người dùng lượng thông tin khá đầy đủ, bao gồm các hình ảnh, lịch diễn tour, lời bài hát và nghe trước các bản nhạc.
Đây là phiên bản Tap Tap Revenge mới nhất trên Android, bao gồm các bài hát nổi tiếng hiện nay của Lady Gaga, Bruno Mars. Đây là một game nhạc rất thú vị giúp người dùng vừa nghe nhạc vừa thư giãn.
µTorrent Remote cho phép người dùng theo dõi các file torrent đang được download trong máy tính, bao gồm các lệnh như start/stop và điều khiển chức năng download. µTorrent Remote hoạt động được với phiên bản µTorrent 3.0 Alpha trên máy tính.
Phiên bản Google Translate mới nhất đưa ứng dụng này lên một tầm cao mới: Chỉ cần phát âm từ cần tra là Google Translate tự động tìm kiếm. Tính năng nhận dạng giọng nói này rất tiện lợi.
Đây là bộ sưu tập hơn 450 casual game miễn phí, bao gồm nhiều thể loại từ game chiến thuật cho tới những game chơi bài.
7. Jajah
 
Jajah cho phép người dùng gọi miễn phí tới những bạn bè trên Facebook, mỗi khi họ online. Những người bạn gọi không cần phải có ứng dụng này mới nhận được cuộc gọi, họ sẽ được thông báo cuộc gọi bằng một tin nhắn gửi trên Facebook, chỉ cần nhấp vào link là cuộc gọi sẽ được nối.
Viewdle SocialCamera cho phép người dùng tự động upload ảnh lên Facebook hay Flickr bằng điện thoại. Ứng dụng này cũng có chức năng tag bạn bè.
PhotoWall tạo ảnh wallpaper trên Android bằng thư viện ảnh (trong điện thoại, Facebook hoặc Picasa), bao gồm nhiều hiệu ứng khác nhau.
Đây là ứng dụng dành cho tablet dùng Android 3.0 Honeycomb. Nó cung cấp những hình ảnh 3D về các bộ phận cơ thể còn người. Ứng dụng này có hiển thị nhiều lớp giải phẫu khác nhau bao gồm xương, cơ bắp và các cơ quan khác.
Tham khảo PCworld
Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười Một 25, 2011, in Ứng dụng Android., Blog Applications and tagged , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: