Tank Ace 1944 3D -Crack Free. [ by RESETgame]

Bạn có thích lái xe bồn trên địa hình gồ ghề, đạn pháo binh đi chậm chạp vào các ngọn đồi xa, và thổi lên đối thủ nguy hiểm ẩn xung quanh mọi uốn cong? Nếu vậy, sau đó Tank Ace 1944 có thể là trò chơi dành cho bạn.

Trong Tank Ace 1944 bạn lệnh Chiến tranh Thế giới II xe tăng tính phí để chiếm Capitol đối phương. Đồng minh và Liên Xô trước Tank Aces ngày Berlin, Đức Aces trước ngày London và Moscow. Ít nhất đó là những gì các đơn đặt hàng từ HQ nói. Nhưng kể từ khi bạn đối mặt với tỷ lệ cược áp đảo và buộc phải nhặt rác nguồn cung cấp như bạn đi, bạn chỉ có thể thấy mình rút lui để thay thế.

Mục tiêu của mỗi vòng chơi là để xóa đối phương từ một bản đồ khu vực và đẩy họ ra khỏi ngân hàng xa của con sông một bên của bạn để có thể vượt qua và trước. Kỹ năng bạn sẽ cần phải thực hiện việc này là một ngón tay kích hoạt làm việc, khả năng điều hướng Tây hoặc Đông (trái và phải vào bản đồ trên không), và khả năng lái xe đủ để đụng vào xe khác.

Một bảng tình trạng cho thấy số lượng những kẻ thù trái, viên đạn còn lại, nhiên liệu, và sức mạnh giáp. Cuối cùng ba có thể được bổ sung bởi ramming (không phải chụp) một xe tải của đối phương. Nếu bạn hết nhiên liệu hoặc áo giáp, hoặc vì một lý do lái xe tăng của bạn vào trong nước, ngoài một cái chết không hợp thời bạn sẽ bị buộc phải rút lui một trong những khu vực kinh tế. Nếu bạn quét sạch những kẻ thù, bạn sẽ tạm ứng một trong những khu vực kinh tế, giữ lại bất kỳ vật tư dư thừa bạn có scavenged. Trò chơi kết thúc khi bạn đi Capitol đối phương, hoặc bạn overrun họ. Dù bằng cách nào các đồng sẽ muốn có một nói chuyện với bạn.

Các tính năng:

* Nghe một trong ba aces: Đồng Minh, Đức, hoặc Liên Xô.
* Ba thùng: Sherman, Tiger, hoặc T34, mỗi tháp di chuyển và pháo.
* Destroyable 3D phong cảnh.
* Phối cảnh hoặc xem chi phí.
* Ba khó khăn cài đặt.
* Enemy xe tải chở đạn, nhiên liệu, và áo giáp.
* Lưu / Resume game.

Game bắn xe tăng khá hay được bán với giá 0,99 USD nhưng đã được mình crack không tốn 1 xu
mulitiscreen hỗ trợ tất cả các dòng s40 và s60 kể cả symbian^3

Thông tin game:

Tên game:   Tank Ace 1944 3D
Nhà sản xuất: RESETgame
Nhà cung cấp: BlogMobiles
Thể loại: Hành động,Action
Màn hình: Multiscreen
Ngôn ngữ: Tiếng  Việt
Uploader: Bờm
Ngày phát hành: 2010
Cracker: Nguyễn Huy
Dung lượng game : 333Kb

Tải tại đây.

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười Một 23, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: