[Java-Preview] The Oregon Trail: American Settler [by Gameloft]

You’ve conquered the trail, now it’s time to tame the frontier! In this continuation of The Oregon Trail story, you and your family can finally settle down and build a new home. But that’s where the real adventure begins! Place buildings, crops, livestock and more to make a truly unique village, but prepare for unexpected dangers like wild buffalo stampedes or hurricanes. Gather supplies by playing fun hunting and fishing mini-games. Chat with villagers to get quests along with some true historic facts; you may even run into some famous names from history! Share the fun with friends by trading gifts and visiting each other’s towns.

Bạn đã rong rủi khắp các con đường và giờ đây là thời điểm để bạn chinh phục( chế ngự) những vùng đất mới.Và giờ đây là nối tiếp của câu chuyện The Oregon Trail, bạn và gia đình của bạn có thể định cư ở nơi này và xây cho mình một ngôi nhà mới.Nhưng đó chính là điểm bắt đầu của cuộc phiêu lưu mới của bạn.Tại nơi này: những ngôi nhà,cây cối,vật nuôi và nhiều thứ khác đã làm nên một ngôi làng thật sự độc đáo, nhưng bạn còn phải đói mặt vớin hững khó khăn như: những con trâu hoang dã,trận bão…Bạn có thể thu thập các vật phẩm bằng cách đi săn thú,câu cá và chơi các trò Mini-game.Nói chuyện với hàng xóm của mình và nhận các nhiệm vụ.Bạn có thể hòa nhịp vào lịch sự với các nhiệm vụ gắp liền với những mốc lịch sử trọng đại (của nước Mĩ),nhập vai các nhân vật lịch sử nổi tiếng.Hãy chia sẽ niềm vui của mình bằng cách tặng quàh co hàng xóm và ghé thăm họ thường xuyên nhé!
Tính năng mới:
 • A new adventure gathering features you loved from the original “The Oregon Trail” plus great new ones from this brand new game!
 • Create your own personalized frontier village by adding buildings, livestock, crops and taking care of your people’s happiness.
 • Meet up with some of the most important figures in history, or have a quick chat with your townsfolk to uncover quests and some fascinating true bits of history.
 • Random events, from stampedes to hurricanes, will challenge you to protect your villagers. It’s up to you to make the right decisions.
 • Play fun mini-games to hunt or fish and stockpile supplies for your village to get you through even the toughest of times.
 • Một cuộc phiêu lưu mới mà bạn đã thích từ phiên bản trước đó “The Oregon Trail” cộng với những nhân vật vĩ đại mtrong game và những trò mini-game hấp dẫn.
 • Tạo ra nông trại mới cho chính mình (đế chế cho chính mình) với những ngôi nhà,cây cối,vật nuôi và nhiều thứ khác và hãy làm cho mọi người hạnh phúc
 • Gặp gỡ những nhân vật vĩ đại trong lịch sử ,và trò chuyện với những người dân thành phố và tăng thêm hiểu biết cuả bạn về lịch sử
 • Các sự kiện ngẫu nhiên từ những cơn bão  cho tới những náo động do đàn gia súc gây ra và bạn phải bảo vệ nông dân của thành phố naỳ.
 • Chơi những trò chơi mini-game như săn bắn,câu cá để dự trữ thức ăn cho những khó khăn nhất trong thời đại.

Bài này mình dịch kém do trình mình có hạn.Mong mọi người thông cảm.Ai có bản dịch tốt hơn xin đóng góp qua hòm thư: kimthach92@gmail.com

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười Một 11, 2011, in Blog Preview-Review and tagged , , , . Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

 1. minh rat thich game nay, minh choi game nay tren ipad. nhung k biet cach ket ban de cung choi game. chi cho minh dc k? cam on ban rat nhieu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: