Zing MP3 phần mềm nghe nhạc trên iOS

Zing MP3 là phần mềm giúp bạn nghe nhạc từ trên trang web mp3.zing.vn, ngoài nghe thì còn có thể tải về và nghe offline. Không bàn về chất lượng nhạc cũng như nội dung bài hát vì nó liên quan đến cảm nhận cá nhân của mỗi người, bài viết này mình chỉ nói đến các tính năng mà phần mềm này hỗ trợ cho người sử dụng mà thôi. Phiên bản hiện tại của Zing MP3 là 1.2, được phát triển bởi công ty VNG, miễn phí trên iTunes Appstore.

Mặc định thì bạn chỉ cần cài phần mềm này vào là có thể nghe nhạc được rồi, tuy nhiên khuyến khích bạn tạo tài khoản và đăng nhập để được hỗ trợ nhiều hơn. Sau khi đăng nhập thì bạn có thể tải bàn hát về, nghe nhạc chất lượng 320kb/s (chỉ qua wifi). Sau khi đăng nhập thì bạn cần tắt Zing MP3 đi và chạy lại, sau đó vào Thêm -> Tuỳ chỉnh -> chọn vào Cài đặt chất lượng âm nhạc.

Zing MP3, phần mềm nghe nhạc trên iOS Zing MP3, phần mềm nghe nhạc trên iOS

Cái mình thích ở phần mềm này đó chính là cho phép tải nhạc về để nghe offline, khi kết nối qua wifi và đã đăng nhập thì mặc định nhạc sẽ tải về là chất lượng 320kb/s. Điểm mạnh nữa đó là nhạc có thông tin đầy đủ từ Album Artwork đến thông tin bài hát và lời bài hát. Nếu như VNG làm thêm phần cho phép chép ngược nhạc đó ra khi cắm vào máy tính thì tốt, thông thường cái phần mềm khác có chức năng này.

Điểm dở đó chính là dù ở tab đầu tiên – Cá Nhân – có nhiều phần như Bài Hát, Bài hát yêu thích … tuy nhiên nó đều không dùng được vì báo lỗi không có dữ liệu. Mặc dù mình đã đăng nhập và thử chọn vài bài hát làm “Bài hát yêu thích”.

Các tab khác bạn có thể sử dụng để tìm kiếm bài hát, video hay tìm thông tin về một list nhạc cũng như thông tin về Album, ca sĩ đó là: Album – Video – BXH – Trong phần Thêm thì có: Ca Sĩ, Nhạc chủ đề, thể loại …

Tuy còn vài hạn chế như đã nêu, tuy nhiên đây cũng là phần mềm tốt giúp bạn bổ xung thêm cho danh sách nhạc của mình. Hi vọng VNG sẽ tiếp tục phát triển phần mềm tốt hơn. Một vài tính năng mong rằng sẽ được bổ xung trong phiên bản nâng cấp tiếp theo:

  • Có thể chép những bài nhạc đã tải ra máy tính (thông qua iTunes)
  • Sửa các lỗi trong tab Cá Nhân
  • Cho phép tải video
  • Có thêm chức năng hẹn giờ: hẹn giờ tắt nhạc, đặt thời gian nghe
  • Thông tin rõ ràng về chất lượng bài hát đang nghe hay đang tải về (chất lượng 320kb/s hay 192kb/s hay …?)

Zing MP3, phần mềm nghe nhạc trên iOS Zing MP3, phần mềm nghe nhạc trên iOS

Zing MP3, phần mềm nghe nhạc trên iOS Zing MP3, phần mềm nghe nhạc trên iOS

Zing MP3, phần mềm nghe nhạc trên iOS Zing MP3, phần mềm nghe nhạc trên iOS

Zing MP3, phần mềm nghe nhạc trên iOS Zing MP3, phần mềm nghe nhạc trên iOS

 

Tải về hoàn toàn miễn phí

– Truy cập vào ứng dụng App Store tên máy, thực hiện tìm kiếm với từ khoá “Zing”.

– Trên kết quả tìm thấy, Bấm vào ứng dụng Zing và đồng ý cài đặt.

– Tham khảo trang giới thiệu ứng dụng Zing từ iTunes (App Store)

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười Một 7, 2011, in Ứng dụng IOS-IPhone., Blog Applications and tagged , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: