Battle Boats 3D Full version-Cuộc chiến đua thuyền 3D cho Java Phone (by HeroCraft)

Battle thuyền 3D tham gia trong mối thù đẫm máu của ba  gia tộc đối thủ. Thế giới sau khải huyền này đã bị chìm gần như hoàn  toàn và vài điểm còn lại của đất trở thành một phần thưởng quý giá cho  người chiến thắng của cuộc giao tranh chết người giữa Krakens khốc liệt,  rắn biển xảo quyệt và Cá heo cao quý này. Tham gia một trong số họ để  đạt được tàu tuần tra của riêng bạn và bắt đầu sự nghiệp quân sự của  bạn.  Các trò chơi trong Battle thuyền 3D cân bằng giữa ly kỳ đua mà không có  quy tắc và bắn súng góc nhìn người thứ 3. Tất cả các hành động diễn ra  trong khu nước khổng lồ, nơi bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ khác nhau  và đánh bại kẻ thù từ gia tộc thù địch. Số tiền bạn kiếm được từ nhiệm  vụ có thể được chi cho vũ khí mới và nâng cấp cho thuyền của bạn.  Battle thuyền 3D – lựa chọn vận mệnh của bạn trong thế giới này sau khi  ngày tận thế!

screenshotscreenshot

screenshotscreenshot

Hỗ trợ  Touch và Multisceen nhé.Nokia từ V5 trở xuống có thể ko chơi đc.^^

Tải tại đây.

Tải tại đây S40

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười 29, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , . Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

  1. chơi thử rồi mà màn 2 chơi hoài ko qua, ko bik nv màn 2 là j. bắn bao nhiu cũng ko qua

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: