[Game Việt] Công Lý-Game hành động-Crack Free (by TeaMobi)

Gioi thieu:..

Vào cuối những năm của thế kỉ 21. Tình hình bạo động ở Vương quốc Campuchia diễn biến hết sức phức tạp, gây hoang mang, lo sợ cho người dân trên khắp vương quốc này. Nguyên nhân là do 1 tổ chức nước ngoài đã âm thầm kích động, mua chuộc một số cá nhân chống lại nhà nước. Trước tình hình trên, nhà vua và các quan chức đã nhóm họp khẩn cấp để tìm ra phương hướng chống lại và tiêu diệt tổ chức này. Mang trong mình 2 dòng máu Việt- Cam, với võ nghệ siêu đẵng, mưu lược và thêm vào nữa là sự gan dạ vốn có của người Việt nam từ xưa tới nay. Quốc Anh đã được mời quay lại quê mẹ để nhận nhiệm vụ tiêu diệt tổ chức bạo động này, mang lại bình yên cho nhân dân. Hãy cùng đồng hành với Quốc Anh trên con đường đầy gian nan và nguy hiểm này nhé.

Hinh anh:..

Tải tại đây Multiscreen.

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười 26, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: