[Việt hóa] Stranded 2-Mắc kẹt: Hành trình vượt thời gian-Việt hóa 99%.

**
Stranded 2 là một câu chuyện mở rộng của du lịch thời gian và nguy hiểm sử thi. Tuy nhiên, có một di sản grander sống, là phần tiếp theo của một trong những trò chơi ưa thích điện thoại di động.

Đó là một trò chơi mạo hiểm , nơi bạn đi trên vai trò của Tiến sĩ Alex Howells, một nhà khoa học nghiên cứu người anh hùng của câu chuyện. Hopping lạc hậu và chuyển tiếp trong thời gian, bạn phải làm sáng tỏ những bí ẩn biển hiệu trong tiêu đề của trò chơi.

Bạn không bắt đầu trong nước trong hầu hết các tình huống, làm việc tại một trung tâm nghiên cứu trong vòng quanh nhiệt đới. Những điều sớm bắt đầu bị thất bại mặc dù, như là một điên du hành thời gian trên mặt đất, phun tất cả các loại mumbo jumbo.

Mặc dù câu chuyện của Stranded 2 là hấp dẫn, cách bạn chơi giỏi trò chơi không phải là hoàn toàn đáng kinh ngạc. Đó là chia thành khá đơn giản lấy nhiệm vụ, nơi bạn có thể phải thu thập bằng gỗ hoặc các thành phần trong môi trường.

Tuy nhiên, ý tưởng mà bạn đang vấp ngã khi một bí ẩn mở mắt giúp bạn nối trong, ngay cả khi những gì bạn đang làm nhiệm vụ đơn giản. Chúng tôi đã thử nghiệm phiên bản 3D của trò chơi được thiết kế cho các thiết bị cầm tay cao cấp, và tìm thấy trên thế giới nhiệt đới tươi tốt của trò chơi mang đến cho cuộc sống với trải nghiệm

Trong thời gian, bạn sẽ có được những đỉnh cao, bạn có thể được hy vọng cho cuộc gặp gỡ với những con khủng long hoành hành và các loại tương tự . Stranded 2 là luôn luôn rõ ràng về thực tế, T-Rex sẽ luôn luôn ra sức mạnh một nhà khoa học nghiên cứu.

Mặc dù nó hấp dẫn, Stranded 2 bị so sánh với người tiền nhiệm của nó. Một trò chơi nhỏ dần dần mở rộng để thu hút bạn vào mặt trời , nó đã làm việc như là một trò chơi năm phút bình thường như một cuộc phiêu lưu đầy đủ chính thức.

Hình ảnh bản 2D:

 

Hình ảnh phiên bản 3D:

 

Tải tại đây:

Tải tại đây Multiscreen 2D.

Tải tại đây Multiscreen 3D.

Thanks to windcool92-Openitvn.net

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười 24, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: