[Việt hóa] Ông Trùm Nghỉ Mát-Việt hóa 100%

Trùm Nghỉ Mát việt hóa 100%

Tên trò chơi: Trùm Nghỉ Mát
Thể loại: Chiến Lược
Màn hình: Multiscreen
Dung lượng: 400kb
Việt hóa: lavita123
Phụ trách hình ảnh: windcool92
Mức độ việt hóa: 100%
Giới thiệu:
Trùm nghỉ mát là một trò chơi phát triển theo lượt. Bạn sẽ reo những con xúc sắc trên mặt bàn và tương ứng với các bước đi của nhân vật. Bạn sẽ có 1 số tiền và nhiêm vụ của bạn là đánh bại những đối thủ còn lại ở khu nghỉ mát mà bạn đang kinh doanh. Bạn phải làm cho họ phá sản. Họ phá sản nghĩa là bạn đã thành công!
Game ko đơn giản chỉ dừng lại ở đó…
Game có hệ thống thẻ bài. Mỗi 1 lá thẻ mang một năng lực riêng.
Ngoài mua đất ra bạn còn xây dựng nhà cửa. Nhà càng cao. Thì đối thủ của bạn khi dừng trước nhà của bạn. Tiền phải chi trả càng lớn. Và đối thủ của bạn khả năng phá sản càng cao hơn. ( Đương nhiên mỗi lần nâng cấp nhà bạn sẽ mất 1 số tiền )
Ngoài việc xây dựng nhà cửa. Bạn có thể xây thêm Khu du lịch, cửa hàng thẻ, Tiệm ăn vv.v Những cái này gọi là khu xây dựng đặc biệt bạn sẽ phải tốn EXP để xây dựng chúng.
Tiền và EXP chơi qua trong game sẽ hiểu ( Hoặc đọc thêm phần trợ giúp )

Game đã được mình việt hóa hoàn toàn.

Tham gia trò chơi mỗi người chơi sẽ có 3 lá thẻ ( Bạn có thể ghé qua cửa hàng ở bản đồ để mua thêm ). Tối đa là 12 khe cắm thẻ. Bạn có thể xây thêm Cửa Hàng Thẻ để nâng cấp lên 20 khe cắm ( Đây là 1 trong những khu nhà đặc biệt )

Mình xin nói thêm về khu nhà thường và khu nhà đặc biệt. Khu nhà thường chỉ thu tiền của người chơi khi đối thủ dừng trước nhà bạn. Khu nhà đặc biệt sẽ mang những tính năng độc đáo trong trò chơi. Khu nhà thường sẽ mất tiền để xây dựng và khu nhà đặc biệt thì sẽ cần có EXP để xây.
[Đọc thêm thông tin về phần trợ giúp… ]

Một số thẻ trong trò chơi:

Thẻ Lăng Ba: ( Lăng ba vi bộ ): Loại Lăng Ba này có 13 lá. Mỗi 1 loại tương ứng với những bước đi của người chơi. Xúc sắc chỉ mang tính xác xuất ( Nhưng nếu có thẻ này bạn có thể di chuyển theo ý mình và đúng mục đich phát triển) Thẻ Lăng Ba tối đa là 15 bước đi.

Thẻ Rào Chắn: Chặn bước đi của người chơi. ( Lá này cũng rất quan trọng. Nếu bạn có những ngôi nhà thuộc dạng sang. Muốn đánh gục đối thủ ngay lập tức. Thì bạn có thể đặt nó trc nhà. Để bắt buộc đối thủ phải dừng lại )

Thẻ Đạo Chích: Ăn cắp thẻ của người chơi khác.

Thẻ Quái Vật: Phá 1 cấp độ nhà của nhà đối thủ.

Thẻ Xây Dựng: Chọn 1 ngôi nhà để nâng cấp bất kỳ

Thẻ Mông Du: Người chơi sẽ vào trạng thái mê ngủ. Và chỉ di chuyển ngoài ra ko thao tác đc bất kỳ hoạt động nào ( như dùng thẻ, mua nhà, nâng cấp, vào shop… ) trong 3 lượt .

Thẻ Dịch Cúm: Đưa 1 người chơi vào bệnh viện trong 3 lượt. ( Vào bệnh viên sẽ mất phí điều trị nếu ko có thẻ bảo hiểm )

Thẻ Hoán Đổi: ( Thẻ này rất hiếm gặp ) Giúp người nghèo trở thành người giàu có. Và đối thủ của bạn sẽ phải trải qua cảm giác nghèo khổ ăn xin.

Thẻ Dịch Chuyển: Dịch chuyển người chơi tại ko gian và thời gian. ( Tức là mình và đối thủ sẽ đổi chỗ cho nhau )

All- Siêu Lá Thẻ: Tự động làm đầy tất cả khe cắm thẻ cho tất cả người chơi!
… Và còn 1 số thẻ khác… ngại post

Game có 4 map. Tương đương 4 khu nghỉ mát khác nhau. Để vượt qua yêu cầu bạn cần tính toán 1 chút. Nếu ko tính toán. Thì đối thủ sẽ rất khó phá sản. Và tiền của chúng ngày càng tăng.
Như mình nói ở trên rồi đấy. Nếu kết hợp đc các thẻ bài và các khu nghỉ mát đặc biệt thì bạn sẽ có cách làm game thủ phá sản nhanh chóng ( Nhưng đừng nghĩ là dễ nhé. Sẽ rất khó với người mới bắt đầu )

Tải tại đây.

 

Thanks to lavita123 và windcool92-Openitvn.net

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười 24, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: