Trình nghe nhạc 4.0.1 của Android Ice Cream Sandwich

Sau nhiều tin tức về phiên bản hệ điều hành mới nhất của Android là Ice Cream Sandwich thì bây giờ chúng ta có thể thử trải nghiệm một phần nhỏ của nó là ứng dụng nghe nhạc. Phiên bản của trình chơi nhạc trên Ice Cream Sandwich là 4.0.1 có nhiều điểm khác biệt so với bản 3.0 hiện được cung cấp trên Android Market.

Các thẻ tiêu đề trong ứng dụng mới được thiết kế đơn giản, dễ nhìn hơn, có nhiều nét tương đồng với Android Honeycomb dành cho máy tính bảng. Menu xuất hiện khi nhấn giữ lâu vào một đối tượng nào đó có màu đen và xuất hiện thêm một vạch nhỏ phân biệt giữa các chức năng với nhau. Giao diện Now Playing cũng lớn hơn và hiển thị thông tin rõ ràng hơn. Từ đây, ta có thể đoán được phần nào giao diện của Android Ice Cream Sandwich. Bạn có thể tải về và cài đặt vào máy của mình tại đây.

*Nếu không thể đồng bộ nhạc từ Google Music, bạn vào Settings của máy, truy cập Application Manager, chọn ứng dụng Music rồi xóa dữ liệu của nó đi.
*Khi không cài đặt được, gỡ bỏ ứng dụng Music trong máy rồi tiến hành cài đặt lại.

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười 8, 2011, in Ứng dụng Android., Blog Applications. Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

  1. Máy mình mà là androi thì hay quá

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: