[Việt hóa] Đồi Câm Lặng ( Silent Hill 3 ) Việt hóa 97%.

Tiếp theo phiên bản Silent Hill 2 hãng Konami tiếp tục tung ra phiên bản Silent Hill 3 Mobile Java vào đầu năm 2010 với mọi loại màn hình.Ngoài cách chơi “point and click” quen thuộc, người chơi sẽ có dịp dùng súng bắn hạ các sinh vật “gớm ghiếc” sẽ xuất hiện trong game.
Bối cảnh:
Chuẩn bị sẵn sàng để lại một lần nữa đi vào thế giới tối và
chịu sự tra tấn Silent Hill. Emily và Vincent trong cuộc phiêu lưu khủng khiếp, được bắt đầu trong trại trẻ mồ côi của Silent Hill.
Giải quyết các câu đố mà chờ đợi bạn trên đường và cố gắng để tồn tại trên thế giới luân phiên rùng rợn.
Chân lý là một nơi nào đó rất gần …

Hướng dẫn:

Phần 3:Karen
+ Nhân vật:- Karen:Là một trong 3 đứa trẻ còn sống sau cái ngày định mệnh đó và cô không bao giờ muốn quay lại nơi đó nữa. Thế những định mệnh vẫn là định mệnh, 30 năm sau, cô đột ngột tỉnh dậy tại nơi đây, cô bỗng quên hết mọi thứ trừ cái tên của mình. Để thoát khỏi nơi đây, cô sẽ làm mọi cách
– Giọng nói lạ: Xuất hiện rất nhiều và gợi lại mọi chuyện trong quá khứ đến với Karen, giọng nói lạ này gọi cô là chị và nó đang từ từ hướng dẫn cô để cố nhớ lại mọi việc xảy ra cái đêm đó 30 năm trước, rốt cục mọi chuyện là thế nào? Chúng ta sẽ rõ trong phần 3 này
+ Hướng dẫn: Một mẩu đối thoại ngắn giữa giọng nói lạ và Karen, cô chợt tỉnh lại và thấy mình đang ở trong kho chứa đồ của bệnh xá năm xưa. Hãy thử ấn ra ngoài, Karen sẽ nói cửa đã khoá, nhìn lại căn phòng, bạn có thấy cái lỗ thông gió ở góc trên bên trái không, click vào đó và dùng cái miệng. Bạn sẽ được đọc lại mẩu đối thoại giữa Ben và Karen, sau cuộc đối thoại, click vào cái tủ trước mặt, bạn sẽ lấy được cái tuốc nơ vít, click tiếp vô cái bao tải trên sản, Karen sẽ thấy choáng váng và ngất đi. Trong mơ, cuộc đối thoại nữa lại diễn ra, sau cuộc đối thoại, Karen sẽ tỉnh lại và ngơ ngác, cô đã ngất đi bao lâu? Hãy trở ra ngoài, cánh cửa đã được mở. Vào phòng tắm, bạn sẽ thấy Ben nằm đó nhưng Karen ko biết đó là Ben và sẽ không chạm vào cậu ta hay ba lô của cậu ta, vậy là Karen đã ngất đi khá lâu. Hãy lên tầng 2 và vào phòng WC, sang Silent Hill, Karen ngất đi và một cuộc đối thoại nữa với giọng nói lạ, giọng nói lạ nói tên mình là Allessa, là em của Karen nhưng Karen chả hiểu gì cả vì cô đã quên hết. Karen tỉnh dậy và bạn sẽ thấy cánh cửa nhà xí giam cầm vật kia đã mở ra và cái balô của Moon dưới đất.

Vậy là việc mà Moon làm đã giải thoát cho Allessa, click vô cái balô của Moon và bạn sẽ có được súng và máu. Click vô cái bồn cầu nhà xí được mở, bạn sẽ lấy được một hòn đá hình lưỡi liềm. Xuống tầng 1 rồi vô phòng khách và vào phòng làm việc(vẫn ở Silent Hill đó), cẩn thận bạn sẽ gặp con quái thú ở đây, dùng súng hạ nó như thường lệ.

Bạn ko cần để ý đến dòng chữ viết bằng máu nữa, có thấy hòn đá hình tròn gắn trên tường không, dùng cái tuốc nơ vít để cậy nó ra. Bạn đã có được 2 hòn đá, bạn nhớ nó dùng để làm gì chứ? Đúng vậy, dùng hai hòn đá gắn lên cửa vào nhà bếp ở Silent Hill, gắn 2 vật này vào cửa rồi đi vào. Bạn sẽ thấy một cái cây khổng lồ được nuôi dưỡng bằng máu người hay chính xác hơn là tội lỗi của con người, trên cây có vài quả có hình đầu người, nhìn lên cái bàn gần đó sẽ thấy một bức tranh, nhặt bức tranh và xem bức tranh đó. Bức tranh vẽ một cậu bé béo ở đầu tiên, một cậu bé cao nhất đứng ngay cạnh cậu béo, một cạu bé cbị lôn ngược ngay cạnh cậu cao và cậu bé thấp nhất ngay cạnh cậu bị lôn ngược, trên đầu 4 cậu bé là một mặt trời màu xanh lá bên trái và mặt trăng màu đỏ bên phải, trông rất quen phải không . Rời khỏi phòng, Allessa sẽ nói với Karen, đọc mẩu đối thoại rồi lên tầng 2 và đến cái vị trí gần phòng học, click vào biểu tượng lạ ở đó. Bạn sẽ thấy 4 cái cột cao, lộn ngược, béo, thấp và hai ô vuông 2 bên. Thay đổi màu 2 ô vuông theo bức tranh và đổi các vị trí các cột đúng theo bức tranh, cánh cửa bí mật sẽ mở ra và đây là lúc để biết được tất cả sự thật, hãy bước vào căn phòng cuối cùng đo, Allessa sẽ nói với Karen:” Em rất tự hào về chị, chúng ta đã cùng nhau giết những kẻ cản trở chúng ta, đây là nơi mà chị em ta đã xây dựng nên (ý nó là cái bệnh xá ở SH này)”. Karen thấy sợ hãi và chối tất cả mọi chuyện, cô không nhớ gì cả, Allessa tức giận và quát cô, Allessa đã vĩnh viễn không coi Karen là chị và sẽ theo cô đến khi cô chết. Sau mẩu đối thoại hãy rút súng hạ con quái vật lần cuối và bạn đã hoàn thành game
Kết thúc game: Karen sợ hãi bỏ chạy theo con đường thoát ra ngoài bệnh xá, trở về thế giới thật ở căn phòng bí mật, cô chạy mãi nhưng Allessa vẫn bám theo sau. Cô và bóng ma Allessa đã giết hại 9 đứa trẻ 30 năm trước và đã giết nốt 2 kẻ sống sót còn lại, nhưng Karen không chấp nhận sự thật này và cô sẽ mãi mãi không bao giờ trở lại đây.
Chuyện gì sẽ xảy ra với Karen khi bóng ma Allessa vẫn đeo đuổi cô, mời bạn chơi Silent Hill: Mobile 2
Have fun

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Mười 4, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian.. Bookmark the permalink. 4 phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: