Trình duyệt Firefox 7 cũng đã có mặt trên điện thoại Android Nguồn bài viết : DroidViet.Com Trình duyệt Firefox 7 cũng đã có mặt trên điện thoại Android

Chỉ mới giữa tháng 8 trước, hãng Mozilla đã trình làng phiên bản 6.0 trình duyệt web Firefox dành cho những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android và đầu tháng 9 này với phiên bản thử nghiệm dành cho máy tính bản Honeycomb. Và nếu bạn là fan của trình duyệt web này thì cũng cần biết rằng hôm nay, Mozilla không chỉ trình làng phiên bản Firefox 7 dành cho máy tính mà phiên bản mới này cũng phát hành dành cho điện thoại Android.

Mặt dù dung lượng vẫn còn cao và chưa hỗ trợ duyệt web với Adobe Flash nhưng phiên bản mới này đã có những cải tiến giúp việc lướt web nhanh hơn và tiện dụng hơn. Trong phiên bản 7.0, Firefox đã cải thiện tính năng copy/ paste nội dung website qua ứng dụng khác, tin nhắn SMS, hỗ trợ nhận diện ngôn ngữ lần chạy đầu tiên, bộ thư viện WebSockets API cho phép người phát triển website dễ dàng tạo ra ứng dụng web hay site.

Nếu bạn quan tâm thì có thể tải mới hoặc nâng cấp ứng dụng này về từ kho ứng dụng Android Market với từ khóa là tên chương trình hoặc thông qua link sau: https://market.android.com/details?i…ozilla.firefox

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Chín 29, 2011, in Ứng dụng Android., Blog Applications and tagged , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: