Gravity Runner (by Jarbull)

Bạn có muốn hành động vô tận? Nếu bạn muốn có câu trả lời xác đáng, bạn nên gặp Mr Jay Bull. Anh ta là mạnh mẽ, không thể ngăn cản, và mát mẻ. Anh ta là một siêu anh hùng, nhưng không giống như những người khác mà bạn biết. Ngài không ở đây để cứu thế giới, đó là lý do tại sao Anh ta không quan tâm một chút khi người ngoài hành tinh từ không gian bên ngoài xâm chiếm trái đất. Tuy nhiên, Anh ta quyết định để chăm sóc khi vợ ông là bà Jane Bull của ông đã bị bắt cóc bởi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh và đưa đến một lò mổ liên thiên hà. Mr Jay Bull cuộc đua chống lại thời gian để cứu vợ mình trước khi cô biến thành xúc xích cho người ngoài hành tinh.

Mr Jay Bull chạy đua qua các cấp độ khác nhau và chiến đấu với những trở ngại cố gắng ngăn chặn anh ta đạt được mục tiêu của mình. Nhiệm vụ của Mr Jay Bull dường như là rất khó khăn, nhưng Mr Jay Bulll có một vũ khí rất mạnh mẽ giúp anh ta thông qua nhiệm vụ của mình: lực hấp dẫn của mình đảo chiều siêu cường. Ông có thể đảo ngược lực hấp dẫn bất cứ khi nào ông chạy ra khỏi nền tảng và tiếp tục chạy trên trần nhà.

Nếu bạn là người yêu thích hành động thì chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi này. Bạn đi du lịch thông qua các cấp độ khác nhau và chiến đấu với những trở ngại khác nhau thông qua các trò chơi. Gameplay thực sự cuốn hút, điều khiển rất dễ dàng để tìm hiểu.

Bạn là người yêu thích hành động thì chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi này. Bạn đi du lịch thông qua các cấp độ khác nhau và chiến đấu với những trở ngại khác nhau thông qua các trò chơi. Gameplay có gây nghiện, điều khiển rất dễ dàng để tìm hiểu. Hãy giúp Mr Jay Bull cứu vợ của anh ta nhé.
Tải tại đây:
Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Chín 28, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: