Phoenix (by Interactive Exchange Company)

Kinh nghiệm cuộc hành trình phát triển. Chào mừng bạn đến với thế giới hấp dẫn của Lush. Tham gia vào nguồn gốc của cư dân địa phương – các Lushlite – khi bạn giúp đỡ và xem một trong những hoa younglings của mình thành một người lớn đầy đủ là đẹp như thế giới của nó, và đẹp như Phoenix của những huyền thoại của hành tinh của chúng ta.

Hãy giúp Lushlite tập bay,bay tới những chân trờ mới. Hãy chắc chắn để thu thập trái cây để đạt được sức mạnh, và tránh những thực phẩm độc hại sẽ làm giảm sức mạnh của nó. Xem ra cho gió thường xuyên, và mưa đá rơi xuống và lushstones (một dạng của tự nhiên xảy ra mưa rắn hình thành từ nội dung khoáng sản cao trong khí quyển Lush của).
Tải tại đây:
Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Chín 25, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: