[Việt hóa] Robinson ở đảo hoang-Việt hóa 100%.

Tên game: Robinson một mình ở đảo hoang
Thể loại: Tư duy – Logic
Màn hình: 240×320 ( Dành cho cả màn hình cảm ứng và thường )
Dung lượng: 425kb
Việt hóa: lavita123
Mức độ việt hóa: 100%


Giới thiệu: Một cơn bão nguyền rủa đã lật đổ thuyền của Robinson. Nhưng may sao anh được thần biển cả trôi dạt vào 1 hòn đảo. Sau đó anh phải tiếp tục sống và trở về đất liền. Vậy … Anh ấy về đất liền bằng cách nào???
Robinson bắt đầu mọi thứ từ với những vật vô giá trị, những linh kiện hỏng của chiếc thuyền và bất kỳ vật tự nhiên nào của hòn đảo. Robinson phải nhặt nhạnh những thứ đó trên đảo.
Robinson chế tạo ra những công cụ cần thiết cho sinh hoạt của mình. Như lều trại để ở, quần áo để mặc, 1 bộ cung và vài mũi tên để đi săn thú rừng, Nhặt đá để ném dừa. Phá gỗ phá tre dựng nhà. Bắt những sinh vật biển để về nướng ăn. Không có lửa và xiên nướng thì bạn sẽ nướng như thế nào? Robinson phải tạo ra lửa và cột 1 cái xiên tương tự bắt cá ở biển phải có lưới câu cá phải có cần. Bạn sẽ phải chế tạo những thứ đó để duy trì cuộc sống tạm thời… Tất cả đều nằm trong bộ óc sáng tạo của Robinson. Bạn chỉ nhặt những linh kiện đó về và sáng tạo ra nó. Nhưng bạn làm thế nào để Robinson sống sót và tìm kiếm những công cụ vật liệu ở đâu, sống như thế nào??? Định luật của tự nhiên: Mọi thứ tương quan đến nhau. “Không có cái này thì sẽ không có cái kia” và nó tùy thuộc vào bộ đầu của bạn.

Game chơi khá hay và phần lớn bạn sẽ phải tư duy và khám phá ra những vùng đất của mình. Và xây dựng chỗ ở nơi sinh hoạt , cái ăn , cái uống , cái mặc , đi săn, đánh bắt cá, nâng cấp trại -> cuối cùng xây dựng 1 con thuyền để về đất liền. Mọi thứ mọi đồ vật mọi thực phẩm mọi cây cối tương quan lẫn nhau bạn sẽ phải tự khám phá trong quá trình chơi game.
Hãy cố gắng phá đảo nhé!

Hình ảnh trong game:

Ném dừa . Bạn phải có đá để ném dừa nhé. Đá có thể nhặt được ở hòn đảo rất nhiều. Đá còn sử dụng cho nhiều việc tạo ra những công cụ cần thiết.

Game chơi khá là hay và cũng rất là khó. Các bạn cần kiên trì. Và cũng ko được thiếu phần chiến thuật

Mới bắt đầu vào game nên kiếm cái gì để sống đã. Khi kho lưu trữ lương thực đã nhiều bạn hãy nghỉ đến việc xây dựng nhà cửa.
Kiếm lương thực bằng cách nhặt các con sò con ngao con chai ở biển. Hoặc ăn trộm trứng của bọn thú trong rừng. Hoặc săn bắt thú trong rừng và đánh cá. Ném dừa… Mọi công cụ đánh cá câu cá cũng phải chế cần câu, lưới, cung tên, mũi tên.

Công việc ném dừa và đánh bắt thú rừng khá khó. bạn phải ước lượng để bắn. Chứ nó không có góc giống như Gunny đâu. Nếu có thì dễ rồi
Bạn nên nhặt những con sò con chao con ngao ở biển. Mỗi lần thủy triều dâng thì sẽ xuất hiện những con vật ở biển bạn có thể bắt về nướng lên ăn. Muốn thế bạn phải có lửa …
Có cả thông tin thời tiết để bạn theo dõi khi nào thì thuỷ triều dâng .
Nhưng nếu mà thủy triều 3p’ nữa dâng còn bạn thì sắp chết vì cạn kiệt lương thực và thức ăn thì sao???

Rất đơn giản. Khi thu thập hết mọi thứ ở trên đảo mà vẫn không có gì để ăn thì bạn bấm phím mềm phải . Và xác nhận hủy bỏ ( thoát ra lưu lại ). Sau đó bấm Tiếp ( để vào game ) Hòn đảo sẽ được làm mới lại. Bạn tha hồ nhặt đồ mà ăn.

Cái này chỉ giúp những người mới chơi thôi. Không ảnh hưởng gì đến game hết, chơi vẫn hay. Nếu mới đầu chơi mà không làm nhưng bước ở trên thì 100% không 1 ai ở Việt nam có thể phá đảo được !

Hy vọng phiên bản Việt hóa này sẽ giúp cho những bạn không biết tiếng anh ( giống mình ) có thể chơi dễ dàng hơn.

Tải tại đây 240×320.

Thanks to Lavita123-Openitvn.net

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Chín 2, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: