Tạo thông báo tin nhắn và cuộc gọi độc đáo trên điện thoại

Bổ sung chức năng thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến,… bằng đèn LED cho những máy Android không có sẵn chức năng này.
Đèn LED có tác dụng thông báo mỗi khi có tin nhắn đến, có cuộc gọi nhỡ,… mà không cần bật màn hình điện thoại. Tuy nhiên, một số dòng điện thoại Android (như G1 hay Nexus One) lại không được trang bị đèn LED, do đó việc theo dõi thông báo rất bất tiện. Ứng dụng NoLED sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.
Bước 1: Tải và cài đặt NoLED tại đây hoặc cài trực tiếp từ ĐTDĐ bằng Android Market.
Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn cần đưa biểu tượng NoLED ra màn hình Home bằng cách nhấn giữ ngón tay lên vị trí khoảng trống bất kỳ trên Home, chọn Widgets, chọn tiếp NoLED.
Bước 3: Khởi động NoLED, đánh dấu trước tùy chọn Switch NoLED on để kích hoạt ứng dụng.

Mặc định, mỗi khi có thông báo về cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến,… trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện các chấm màu biểu trưng cho đèn LED, dựa vào màu sắc bạn có thể nhận biết được loại thông báo tương ứng.

Ngoài ra, NoLED còn cho bạn tùy chỉnh biểu tượng và màu sắc đèn LED theo phong cách riêng của bạn. Rất đơn giản, bạn chỉ việc mở mục Icons và chọn biểu tượng tương ứng (hoặc mở mục Color và chọn màu tương ứng) với chức năng muốn thông báo bằng NoLED.
Bên cạnh đó, NoLED còn cung cấp thêm cho bạn một số chức năng hữu ích khác như: Battery-saving features (tiết kiệm pin bằng cách thiết lập thời gian tắt thông báo, thiết lập độ sáng đèn LED, số điểm LED hiển thị,…), Sleep times (thiết lập khoảng thời gian vô hiệu NoLED, dùng trong trường hợp những giờ bạn thường đi ngủ), Audio Reminder (thông báo bằng âm thanh).
Tham khảo: CNET
Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Tám 7, 2011, in Ứng dụng Android., Blog Applications and tagged , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: