[Việt hóa] Brain Challenge 3-Game luyện trí não-Game bản quyền tiếng Việt của Gameloft.

Là nhà sản xuất tiên phong trong việc đưa ra thị trường di động các tựa game tư duy, Gameloft nối tiếp thành công bằng việc mới đây phát hành phần 3 của loạt game Brain Challenge.
Game là sự thay đổi hoàn toàn mới trong nội dung với việc đưa thêm vào 30 mini-game trên tổng số 35 game tư duy nằm trong trò chơi này. Hãng đã chỉnh sửa để đưa những câu hỏi hay, tình tiết thú vị nhằm tạo một phong cách khác với 2 phần trước của trò chơi.

Câu hỏi tương tác đi kèm giao diện đồ họa sinh động.
Điểm đáng nói là, phần 3 của Brain Challenge ghi nhận sự thay đổi vượt bậc về giao diện đồ họa cũng như gameplay. Người chơi sẽ có dịp tương tác cả những mini-game về cảm thụ âm nhạc thay vì chỉ loanh quanh trong các câu hỏi trắc nghiệm như các phần trước.
Cuối mỗi phần chơi, màn tổng kết đánh giá của máy dựa trên kết quả mà game thủ hoàn thành trong các mini-game sẽ được tính toán chính xác để đưa ra nhận định về trình độ tư duy.

Phần chơi cảm thụ âm nhạc là mini-game mới của Brain Challenge 3.
Tham gia Brain Challenge 3, người chơi sẽ không đòi hỏi phải vận động bằng quá nhiều ngón như các game hành động nhưng nó sẽ đòi hỏi trí não phải linh hoạt cũng như kiến thức tự nhiên tốt.
Hãng: Gameloft
Thể loại: Giải đố/Logic
Nền: Java
Màn hình: 240×320
Ngôn ngữ: Tiếng Vuêtj
Tải tại đây:
Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Bảy 18, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , , , . Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

  1. link die ruj

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: