[Việt hóa] Thủ Kho Tài Ba ( Bản tiếng Việt) – 15k by MGame

Luật chơi đơn giản nhưng mỗi vòng chơi đòi hỏi người chơi phải suy luận tính toán logic để tìm ra lời giải. Sau gần 30 năm, trò chơi có nhiều biến thể cho các platform như máy tính cá nhân, máy chơi game chuyên dụng và cả trên điện thoại di động.

Bạn hãy thử chơi và chỉ số thông minh của bạn sẽ tăng đáng kể. Trẻ em đặc biệt ưa thích trò chơi này.

Hướng dẫn chơi:

Trò chơi là dạng bảng ô vuông, có biên là tường và các ô vuông đặt vị trí hàng và ô vuông chỉ vị trí quy định phải di chuyển hàng tới . Người chơi điều khiển nhân vật trong phạm vi sân để di chuyển các khối hàng vào đúng vị trí quy định. Số lượng khối hàng hàng bằng với số lượng các vị trí quy định. Chỉ có thể đẩy tới từng khối hàng mà không thể kéo cũng như đẩy một dãy 2 hai nhiều khối hàng. Như vậy khối hàng sẽ bị dính vào tường nếu như nó bị đẩy sát vào tường mà hai bên tường đều là góc, ở trường hợp này không có cách gì di chuyển được khối hàng ra, bạn phải từ bỏ cuộc chơi và bắt đầu lại.

Khi toàn bộ số khối hàng được chuyển vào đúng vị trí quy định, bạn sẽ thắng trong vòng chơi và chuyển sang vòng chơi mới với cấp độ khó hơn

Tải tại đây link Mobile-PC.

Nguồn Openitvn.net

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Bảy 15, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: