Phần mềm Nokia Image Exchange trình xem ảnh cực đỉnh của NOKIA dành cho tất cả các dòng máy.

Giới thiệu đến các bạn trình xem ảnh cực mạnh của chính NOKIA:Nokia Image Exchange. Dù mới chỉ là bản beta nhưng với những gì Nokia Image Exchange thể hiện thì trong tương lai không xa, đây sẽ 1 phần mềm không thể thiếu trong mỗi chiếc điện thoại Symbian, và không biết chừng trong firmware mới sắp ra mắt, có thể NOKIA sẽ tích hợp luôn Nokia Image Exchange thay cho phần mềm xem ảnh mặc định vốn dĩ tồn tại quá nhiều bất tiện đối với người dùng. Phần mềm này có gì hay thì các bác tự cài vào rồi trải nghiệm nhé! Mình cũng xin giới thiệu sơ qua thế này thôi: phần mềm này cho phép load ảnh cực nhanh, xem ảnh cực đẹp( chứ không mờ mờ ảo ảo như cái thằng resco Photoviewer đâu ), quản lí ảnh cực thông mình và chuyên nghiệp, cho phép up ảnh lên thư viện trực tuyến… Hơn thế nữa nó còn hỗ trợ hiệu ứng room ảnh, xoay ảnh như trên iphone í( mình là mình kết nhất cái này đây). Đáng tiếc đây mới chỉ là bản beta nên khó tránh khỏi những thiếu sót như chưa hỗ trợ ảnh động *.gif và navi wheel hay không giúp chỉnh sửa hình ảnh… Nhưng mình tin các bác cũng như mình, cài vào là không nghĩ đến chuyện remove và quên hẳn thằng Resco Photoviewer . Giờ thì mọi người thử trải nghiệm và cảm nhận rồi cho ý kiến nha, mình cũng mới dùng nên cũng chưa thể khám phá hết nó.


Truy cập vào đây chọn dòng máy và tải nhé.

 

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Sáu 15, 2011, in Ứng dụng Java+Symbian., Blog Applications and tagged , , , , . Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: