Rambo: Forever (by In-Fusio)

Rambo là game đã quá nổi tiếng trên tất cả các phiên bản của nó.Nay với phiên bản mới này sẽ đem đến một luồng gió mới cho cách chơi của game.Bạn sẽ vào vai người anh hùng Rambo để tiêu diệt kẻ thù.Cách chơi mới lạ tương tự như trò bắn vịt.Biến kẻ thù của bạn thành những chú vịt đáng ghet.Và bạn sẽ giơ súng và “Đoàng”.
Khi bạn bắn vào kẻ thù, bạn không cần phải bấm nút lửa một lần nữa và một lần nữa. Một khi bạn nhấn nó để biến các “M60” trên, các viên đạn sẽ không ngừng truyền cho đến khi báo chí thứ hai, mà chuyển nó đi. Tôi nên đề cập đến là nếu bạn đang bị tấn công, các M60 sẽ dừng lại. Vì bạn bị tổn thương, bạn phải bật kích hoạt của chính mình. Cơ chế này làm cho trò chơi dễ dàng để kiểm soát, và đồng thời sẽ đưa ít căng thẳng trên bàn phím của điện thoại. Những kẻ thù có nhiều chủng loại, từ “bộ binh”, “thợ lặn”, “máy bay ném bom”, và “tàu chiến”. Nếu có quá nhiều kẻ thù trên màn hình cùng một lúc, bạn có thể dễ dàng sử dụng một “lựu đạn” để đánh bại tất cả.
Đồ họa của “Rambo: Forever” là tốt hơn nhiều so với các trò chơi cũ. Thông qua đồ họa đẹp mắt và hình ảnh động, người chơi có thể nhận ra chiến trường là tàn nhẫn. Khi viên đạn đi quét bề mặt của nước, bạn có thể cảm nhận đc sự chuyển động của dòng nước. Âm nhạc của trò chơi là loại nghiêm trọng, mà dường như là phản ứng thực sự trong trái tim của Rambo.

Bạn chỉ cần di chuyển con trỏ với các phím từ 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, và 9 để nhắm mục tiêu kẻ thù, và nhấn 5 đến cháy hoặc ngừng cháy. Bạn cũng có thể sử dụng “lựu đạn” để tấn công những khó khăn để đánh bại. Nhưng bạn nên nhớ rằng họ không phải là không giới hạn. Khi bạn sử dụng chúng, bạn phải chờ đợi mới “gói”, có thể được bổ sung đời sống, vật tư thiết bị. Cách để có được đó là do chụp tại dù các. Đôi khi, bạn nên tấn công kẻ thù khác nhau một cách hợp lý. Do sự bất lực của nhân vật chính của chúng tôi để di chuyển trong trò chơi, anh ta không thể tránh đạn hay mũi tiêm, nhưng những gì ông có thể làm là để tấn công nhiều hơn, và càng chính xác như ông có thể có thể.

Tải tại đây:

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Sáu 11, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: