Plants vs. Zombies dành cho Android từ PopCap

Cuối cùng thì sau 1 thời gian dài thì hãng PopCap cũng phát hành trò chơi Plants vs. Zombies phiên bản dành cho hệ điều hành Android. Vào ngày hôm nay 31/5 thì người dùng sẽ được miễn phí tải ứng dụng này trên kho ứng dụng Amazon AppStore, tuy nhiên kho ứng dụng này chỉ mới hoạt động tải Mỹ. Do đó tại Việt Nam thì chỉ có cách duy nhất là bạn phải tải file cài đặt APK về cài vào máy bình thường để chơi tương tự như các ứng dụng khác.

Plants vs. Zombies phiên bản đầu tiên dành cho điện thoại Android 1.0 có dung lượng khá lớn đến trên 75MB, do đó bạn phải chuẩn bị dung lượng trống trong bộ nhớ ít nhất của phải còn trên 80MB. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên có thể cài ứng dụng này vào thẻ nhớ để tiết kiệm thêm dung lượng để cài các ứng dụng khác. Khi cài xong thì lần khởi động đầu tiên ứng dụng sẽ yêu cầu Amazon AppStore nhưng bạn cứ tắt đi và khởi động lại thì có thể chơi trò chơi này 1 cách ổn nhất mà không gặp cản trở nào.

Mặt dù không được thiết kế dành cho tablet những hầu hết những chiếc tablet hiện nay điều có thể chạy được ứng dụng. Bên cạnh đó 1 số điện thoại không thể chạy được trò chơi này như: Motorola DROID , Devour, Flipside, Samsung Transform, Intercept, HTC Aria, MyTouch 3G, Sony Ericsson X8, Sanyo Zio, Kyocera Echo, LG Ally (Optimus One) và 1 số dòng điện thoại quá yếu khác…

Link tải trò chơi: Plants_vs._Zombies_v1.0.apk
Pass download: droidviet.com

Một số hình ảnh trong game:

 

Nguồn: Droidviet.com

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Sáu 11, 2011, in Blog Games, Game Android. and tagged , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: