Tatak : The Great Escape (by Jarbull)

one
Một ngày bác sĩ T đã được làm việc muộn trong phòng thí nghiệm của mình. Điện thoại reo và Bác sĩ T nhấc điện thoại trả lời nhưng vô tình ông đã làm rớt cả lọ thí nghiện chứa các Virus nguy hiểm.Chúng đã chui sâu xuống lòng đất và chuyện gì sẽ xảy ra.

Tatak: The Great Escape là một trò chơi thú vị với đồ họa tuyệt vời. Tatak là loại sinh vật sinh ra từ phòng thí nghiêm.Hãy cùng tham gia cuộc phiêu lưu với chúng nào.

Bạn sẽ phải hướng dẫn các Tatak trong trò chơi Tatak: The Great Escape . Giúp chúng thoát khỏi những bước chân của người khổng lỗ giẫm vào chúng. Hãy thật nhanh không thì các Tatak sẽ chết.
Chạy để tồn tại.
Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Sáu 2, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: