Đường bá hổ – Tiếng Việt Đặc Sắc (15k của Mobifone )

Vì gây ra quá nhiều rắc rối và phiền nhiễu, Đường phu nhân và Chúc Chi Sơn đã hợp tác với nhau bắt Đường Bá Hổ phải tới chùa Thanh Phong để học hành mà mục đích là tu tâm dưỡng tính. Ở đây Ông ta gặp Vô Lượng là một vị trụ trì có khuôn mặt sắc lạnh và hành tung rất bí ẩn. Bị giam hãm trong ngôi chùa với nhiều kẻ ‘điên” Đường Bá Hổ chốn ra ngoài và đã gặp một cô gái bị tật nhưng rất xinh đẹp,có võ nghệ cao cường luôn ẩn hiện như một bóng ma tên là Thanh Thanh. Họ đã có cảm tình với nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thanh Thanh đã thức tỉnh Đường Bá Hổ nên phấn đấu thành người tài theo đúng nghĩa.
Dần dần Đường Bá Hổ phát hiện ra nhiều điều bí mật của ngôi chùa Thanh Phong .Tất cả các vị sư phụ ở đây bị hai tên Vô Lượng và Nhân Đường bắt nhốt vào hang nhằm thực một âm mưu đen tối. Nhưng bị Vô Lượng hãm hại nên anh ta bị bắt vào tù.Đường Bá Hổ nhờ có bí quyết của cha, sự giúp sức của mẹ và cùng với ba người bạn của mình đã vượt ngục và vạch trần kế hoạnh thâm độc của Vô Lượng và Nhân Đường giải thoát cho các vị sư của chùa Thanh Phong.
Thoát ra khỏi ngục, Đường Bá Hổ biết được một sự thật tàn nhẫn. Vì muốn cứu chị gái mình (mặc dù chị ấy đã bị giết từ lâu) Thanh Thanh bị Vô Lượng lợi dụng làm những việc xấu xa.
Thanh Thanh đã nói với Đường Bá Hổ rằng anh là một người anh hùng. Để giúp Thanh Thanh, Đường Bá Hổ và những người bạn của mình truy tìm Vô Lượng? Vậy Đường Bá Hổ có bắt được Vô Lượng không? Tình yêu của ông với Thanh Thanh có kết quả không? Tất cả câu trả lời được tiết lộ trong trò chơi này.
wapsite : baho.iplay.com.vn
Hướng dẫn chơi:
Phím trái và phải để di chuyển qua trái và phải.
Phím số 1 : Di chuyển lên trên sang trái
Phím số 2 : di chuyển lên trên
Phím số 3: Di chuyển lên trên sang phải
Phím số 4: Di chuyển sang trái
Phím số 6 : Di chuyển sang phải
Phím số 8 : Di chuyển xuốn
Phím số 5 : Tấn công
Phím số 7: Sử dụng kỹ năng
Phím chức năng bên trái : Hệ thống menu
Phím chức năng bên phải : Hệ thống chức năng
Biểu tượng chữ E có nghĩa là đang được trang bị vũ khí
Sau khi kết thúc cấp độ trước, người chơi sẽ được chuyển vào cấp độ khó hơn.


Game được cung cấp bởi Ngọc Hải-Openitvn.net

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Năm 30, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: