[Việt hóa] Tam Quốc chí – Loạn thế Anh hùng – Việt hóa 100%.

Game online bom tấn “Huyền Thoại Triệu Tử Long” đã xuất hiện và tái hiện lại những trang sử hào hùng của thời chiến quốc. Hãy cùng game mobile online này quay lại quá khứ để tham gia vào những trận chiến lịch sử này…

Game online bom tấn “Huyền Thoại Triệu Tử Long” đã xuất hiện và tái hiện lại những trang sử hào hùng của thời chiến quốc. Hãy cùng game mobile online này quay lại quá khứ để tham gia vào những trận chiến lịch sử này.

Sử sách ghi chép lại: Thời kỳ Tam Quốc là một trong những thời kì đẫm máu nhất của lịch sử Trung Quốc nhưng cũng là thời kì sản sinh ra nhiều đại hùng mà cho đến giờ mọi người vẫn nhắc đến. Tại thời điểm này chiến tranh diễn ra liên miên giữa 3 đế quốc hùng mạnh. Dựa vào đó game mobile đã cho ra đời siêu phẩm hành động mạo hiểm trên di động, lấy bối cảnh của thời Tam Quốc, đưa người chơi vào thế giới ảo mà thật, thật mà ảo.

Hình tượng nhân vật Triệu Tử Long, một trong những vị tướng lĩnh tài ba nhất của nhà Thục, người đứng thứ 3 trong ngũ hổ đại tướng được mệnh danh là Hổ uy tướng quân, người đã trực tiếp tham gia vào các trận chiến nổi tiếng trong lịch sử như: Trường Bản, Xích Bích…Với oai phong lẫm liệt, võ nghệ tài ba và tài thao lược  Triệu Tử Long  đã nhiều lần đánh đuổi được qun giặc, liều thân mình cứu gia quyến của Lưu Bị tạo nên huyền thoại lưu lại muôn đời.

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật huyền thoại này, vượt qua các cửa ải với hàng trăm quân lính canh gác, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt từng tên một, và đừng quên tước vũ khí trên tay chúng điều đó sẽ tạo cho bạn thêm những vũ khí có sức mạnh vô địch không gì sánh bằng. Hãy nhớ rằng quân địch rất khôn khoan, hãy cẩn thận để không vướng phải bẫy của chúng.

Với đồ họa đẹp mắt, bối cảnh được xây dựng trên khuôn mẫu có thật, bạn có thể được mở rộng tầm mắt với lối kiến trúc vô cùng độc đáo của Trung Quốc. Hình tượng nhân vật sống động tạo nên những trận chiến nẩy lửa từ level 1 cho tới level cuối cùng.Ngoài ra bạn có thể được gặp gỡ những nhân vật lịch sử ,điều đó chỉ có trong mơ nay đã thành sự thực.

Hấp dẫn lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy hòa mình vào 60 nhiệm vụ để khám phá diễn biến trận chiến mà huyền thoại Triệu Tử Long đã trải qua. Những khoảnh khắc trải nghiệm này chắc chắn sẽ làm bạn nhớ mãi

                   

Một mình xông ra chiến trường – Một mình chống lại quân địch –Kiên cường đến giây phút cuối cùng đó là “ Huyền Thoại Triệu Tử Long”.

Tải tại đây 176×208 Crack.

Tải tại đây 176×220 Crack.

Tải tại đây 240×320 Crack.

Tải tại đây 320×240 chưa Crack.

Tải tại đây 320×240 Crack.

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Năm 29, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

  1. có thể up lại link 320×240 đã crack được không bạn….. link die rồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: