Force Recon (by Shamrock Games)

Có một đội quân tinh nhuệ nhỏ của bên Đồng minh sẽ được cử đến con đường phía trước để xem xét, theo dõi lực lượng, tình hình quân ngũ của đối phương. Đây là một cơ hội duy nhất trong đời để bạn có thể hỗ trợ các hoạt động chiến tranh của đơn vị! Foray sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ như đi xuyên qua sa mạc của châu Phi, chiến đấu chống lại kẻ thù trong những con hẻm nhỏ hẹp tại thành phố ở châu Âu và tìm mọi cách để phát hiện và phá hủy một căn cứ tên lửa bí mật trong rừng Palatinate.

Force Recon được xây dựng trên tính năng đồ họa tuyệt vời, đã tái tạo thành công bầu không khí khốc liệt và đẫm máu của Thế Chiến II. Một câu chuyện thú vị với những pha hành động, mẩu đối thoại ngắn và hình ảnh động độc đáo khi xả vũ khí và thực hiện các vụ nổ. Nhập vai một trong 3 nhân vật chính trong game với 17 cấp nhiệm vụ khó dần và thông qua 3 chiến dịch Bắc Phi và Châu Âu. Người chơi sẽ có cơ hội để hoàn thành nhiều bài tập quan trọng và nguy hiểm trong khi nhận được quyền sử dụng những vũ khí mới. Hãy chọn chơi những nhân vật khác nhau và với vũ khí khác nhau để tìm ra điều khác biệt! Thực hiện nhiệm vụ trong các khu vực nguy hiểm của kẻ định và đánh bại họ!

Tải tại đây màn hình 240×320.

Tải tại đây mnaf hình 320×240.

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Năm 26, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: