Sony Ericsson tổ chức cuộc thi dự đoán tên gọi điện thoại sắp ra mắt

Trên trang Facebook chính thức của Sony Ericsson vừa đưa ra cuộc thi đố vui dành cho tất cả mọi người tham gia mạng xã hội lớn nhất hành tinh này nhằm mục đích giới thiệu hai mẫu điện thoại thông minh sắp ra mắt.

Nội dung của cuộc thi rất đơn giản: người dùng chỉ cần trả lời trắc nghiệm câu hỏi về hai mẫu điện thoại sẽ được ra mắt của Sony Ericsson. Sau đó ghi một vài ý kiến tại sao bạn lại quan tâm đến một trong hai mẫu điện thoại này đầu tiên. Thời gian cho tất cả mọi người vào khoảng 5-6 ngày (trước ngày 26/5/2011).

Điểm qua một chút về hai mẫu điện thoại này, ban đầu bạn có thể nghĩ đó là mẫu điện thoại XPERIA Mini Pro mới, tuy nhiên khi nhìn thấy mẫu điện thoại Walkman với giao diện của hệ điều hành Anroid đã khiến bạn phải xem xét kỹ hơn. Mẫu điện thoại bên trái của tấm hình có phần bàn phím QWERTY rộng hơn khá nhiêu so với chiếc XPERIA Mini Pro mới, trong khi chiếc điện thoại Walkman bên phải có thiết kế với một phím Home lớn dưới màn hình (không giống mẫu điện thoại Walkman W8 đã giới thiệu). Chắc chắn hai mẫu điện thoại này sẽ có tên gọi lần lượt là Sony Ericsson TXT Pro & Sony Ericsson Mix Walkman hoặc Sony Ericsson Messaging Pro & Sony Ericsson Mini Walkman. Đây cũng chính là câu hỏi mà Sony Ericsson cho người dùng lựa chọn.

Nếu may mắn, bạn có thể sở hữu thêm 10 chiếc điện thoại (một trong hai mẫu sẽ giới thiệu) để sử dụng cùng bạn bè và người thân. Bởi vì khi vượt qua vòng đầu tiên, bạn sẽ nhận được 1 chiếc điện thoại để tạo ra một đoạn video clip về mẫu điện thoại đó. Sony Ericsson sẽ đăng tải đoạn video đó lên để người dùng bình chọn bằng cách nhấn nút “Like” trong Facebook. Có lẽ đây là lần đầu tiên Sony Ericsson sử dụng công cụ mạng xã hội để giới thiệu những mẫu điện thoại mới của mình trên toàn thế giới. Biết đâu bạn có thể là một trong 12 người may mắn được Sony Ericsson chọn để nhận một trong hai mẫu điện thoại mới này?

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Năm 20, 2011, in Blog News. and tagged , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: