[Việt hóa] Lữ Bố-Điêu Thuyền-Việt hóa Full.

Lữ Bố-Điêu Thuyền


1 cặp thanh mai trúc mã nổi danh trong huyền thoại tam quốc mà chắc hẳn ai cũng đã từng biết đến
game dựa trên 1 bộ phim truyền hình đã từng rất ăn khách ở Hồng Kông.
trước tiên ta phải tìm hiểu về xuất thân của Lữ Bố cái đã nha
Lữ Bố tên thật là Lữ Phụng Tiên,1 anh hùng với sức mạnh vô song và tài hoa
nhận sự kiện làm nên danh tuổi Lữ Bố
Nhận giặc làm cha:
. Ban đầu, Lữ Bố theo Đinh Nguyên với danh nghĩa con nuôi. Tuy nhiên vì sức hút danh lợi từ phía Đổng Trác (Dong Zhuo) nên giết người cha nuôi này rồi lại nhận Đổng Trác làm cha nuôi mới, giúp tên bạo chúa làm nhiều chuyện vô đạo.

* Tam anh chiến Lữ Bố:
. Năm 194, 18 lộ chư hầu liên minh do Viên Thiệu (Yuan Shao) lãnh đạo kéo đến định trừ khử Đổng Trác. Khi quân liên minh kéo đến Hổ Lao quan (Hu Lao gate), Lữ Bố xuất trận thách chiến với tất cả. Danh tiếng lẫy lừng ai cũng khiếp sợ, chỉ có 3 anh em Lưu Quan Trương đứng ra giao chiến hơn trăm hiệp bất phân thắng bại. Đó là sự kiện ” tam anh chiến Lữ Bố” nổi tiếng trong lịch sử. Sau đó thì khối liên minh này cũng tan ra nhanh chóng, thế lực của Đổng Trác ko hề sứt mẻ dưới sự bảo hộ từ Lữ Bố.

* Giết cha nuôi lần nữa:
. Nhận thấy ko thể dùng vũ lực nếu muốn trừ khử 2 cha con hờ này, quan tư đồ Vương Doãn (Wang Yuan) chuyển sang kế khác. Đầu tiên xoáy vào điểm háo sắc của 2 người, trước là hứa gả Điêu Thiền (Diao Chan) cho Lữ Bố sau lại dâng cho Đổng Trác. Tiếp theo bày kế ly gián để 2 cha con vì tranh mỹ nhân mà trở mặt. Cuối cùng Vương Doãn cũng thành công, Lữ Bố lại lần nữa giết thêm một người cha nuôi. Sau đó Lữ Bố trở thành một thế lực độc lập. Tuy nhiên danh tiếng của Lữ Bố đã bị nhơ nhuốc nên đi đâu cũng ko ai dám chứa.

* Cướp Từ châu:
. Sau này Lữ Bố đến Từ châu (Xu province) nương nhờ Lưu Bị, chẳng được bao lâu thì cũng quen thói phản phé cướp luôn Từ châu. Từ lúc này, Lữ Bố đã có được một cơ sở vững chắc để tranh giành với những người khác, điển hình là Tào Tháo (Cao Cao). Trong cuộc chiến tại Bộc Dương (Bo Yang), Lữ Bố suýt nữa thì đã giết được Tào Tháo.

* Cuộc chiến Hạ Bì:
. Năm 198, Tào Tháo bắt tay với Lưu Bị (Liu Bei) quyết chiến với Lữ Bố tại Hạ Bì (Xia Pi). Vốn dĩ kiêu căng tự phụ sức mạnh vô song của bản thân, tự phụ vào con ngựa Xích Thố, tự phụ vào cây phương thiên họa kích nên đối với kế sách của Trần Cung (Chen Gong), Lữ Bố ko bao giờ chịu nghe lại ko biết đoàn kết quân tâm. Thuộc hạ dưới trướng mất hết ý chí chiến đấu, chuyện thất bại chỉ còn là thời gian. Cuối cùng, mãnh tướng Lữ Bố lại bị thuộc hạ nhân lúc ngủ say trói lại nộp cho Tào Tháo. Lữ Bố đồng ý quy thuận phục vụ nhưng Tào Tháo ko muốn nuôi ong tay áo nên đem ra chém tại lầu Bạch môn. Kết thúc một đời danh tướng vạn nhân nan địch.
game được tô hoạ khá sát với cốt truyện ,câu nói lưu truyền ca ngợi “ Nhân trung Lữ Bố – Mã trung Xích Thố”.
trong game cũng vậy xuyên suốt từ đầu tới cuối game chúng ta đều thấy Lữ Bố ngồi trên lưng ngựa có tên là “Xích Thố”
tuy trong game có 1 vài chi tiết thay đổi nhưng vẫn giữ được cốt cách phi thường của 1 dũng tướng hùng mạnh nhất lịch sữ trung quốc
nào còn chần chừ gì nữa mà không tải game về ngay nào


Màn hình 240×320.

Dung lượng: 1,3Mb

Tải tại đây.

Nguồn matran999-Openitvn.net

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Năm 13, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: