Vì một tương lai Việt hóa

Chắc có lẽ hiện giờ cũng khá nhiều bạn biết về Việt hóa. Thế nên việc Việt hóa hiện hay không hẳn là không có triển vọng.

Nhưng trong những người “chân chính” ấy thử hỏi có bao nhiêu bạn là đam mê, tìm tòi hay chỉ là những phút vui ngẫu hứng hay những sản phẩm của google hóa chứ không là việt hóa.

Tôi biết là việc hoàn thành một sản phẩm là vô cùng vất vả và cần sự cần cù chăm chỉ của các bạn. Nhiều bạn cũng nản, nhiều bạn google hóa xong thì cảm thấy chán vì công việc mình làm lặp đi lặp lại không có ý nghĩa gì cả. Thế nên hiện nay việc ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh cũng gặp nhiều khó khăn. Mặt khác các sản phẩm của các bạn tạo ra lại không mang lại một chút giá trị nào về vật chất nhưng các bạn có cảm nhận được niềm vui khi giúp đỡ người khác, khi quảng bá về Việt Nam không thua kém bất cứ đàn anh đàn chị nào làng chuyển đổi ngôn ngữ và các bạn có cảm nhận được sự tức giận khi sản phẩm của mình bị người khác “đạo” mất. Chắc có lẽ lúc ấy các bạn cảm thấy tức lắm, ức lắm vì mình đã dày công mà bị người khác cuỗm mất giống như bị trộm vậy.

Mặc dù việc làm của chúng ta ở đây là không đúng vì chúng ta không có bản quyền nhưng niềm vui vẫn là niềm vui, và sự hoạt động của chúng ta cũng giống như hacker thầm lặng, mỗi con người là mỗi lí tưởng, mỗi ý nghĩ, mỗi cách làm khác nhau vì thế những sản phẩm mới phong phú lên được.

Tôi viết ra bài này không chỉ động viên anh em trong làng Việt hóa mà còn muốn đề xuất một ý kiến như thế này:
Hiện nay tình trạng game mobile ra là rất nhiều và ngày càng phức tạo. Vì thế đòi hỏi những công cụ cần thiết mới và nguồn nhân lực hoàn toàn mới. Nhưng không hẳn thế, chúng ta vẫn có thể làm được vài việc trong đó như Việt hóa menu,…..
Theo tôi được biết thì hiện nay chưa có công cụ nào mới ngoài các công cụ như: Chineses, Class Editor , Notepad++,………. Các công cụ đó hầu như rất dễ sử dụng để mở một số file chuyên dụng nhưng hiện nay điều đó là khó.

Nhưng kiến tha lâu cũng đầy tổ, có công mài sắt có ngày nên kim, chúng ta là cả cộng đồng lớn, chúng ta là những con người Việt Nam cần cù, chăm chỉ thì sao lại không làm được

=>>>>Vậy nên chúng ta hãy chung tay cùng nhau xây dựng một Team Việt hóa cộng đồng, một team Việt Nam hoàn chỉnh. Hãy xóa bỏ đi sự ích kỷ và mở ra tương lai trong sáng của tâm hồn, hãy hoà mình vào cộng đồng chung đi

Qua những lời suy nghĩ trên mong rằng nơi đây sẽ là nơi đón tiếp cộng đồng việt hóa, là nơi ươm mầm những tài năng mới, là nơi vun đắp những ước mơ. Ở đây chúng ta cùng nhau học tập, những người biết rồi hãy dạy cho những người chưa biết, những người giỏi hãy dạy cho những con gà bắt đầu chập chững bước vào.
Nào hãy chung tay vì một tương lai Việt hóa!

Nếu ai đọc được bài này xin gửi đi tất cả những website, wap. forum,….. mà mình biết.
Theo mdautran leader nhóm Việt hóa TVF-Openitvn.net
Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Năm 10, 2011, in Blog Games, Blog News. and tagged , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: