Cập nhật thông tin mới về Blackberry Touch: phím cứng, OS 7

Hai hình ảnh mới nhất về chiếc điện thoại cảm ứng Blackberry Touch thế hệ tiếp theo cho thấy máy sẽ có 4 phím cứng cùng với Trackpad, điều này khác với những thông tin trước đây cho rằng các phím này là phím cảm ứng. Như trong hình dưới đây bạn có thể thấy các phím này khá rõ ràng. Ngoài ra điểm mới mà ta có thể thấy ở đây là BB 9860 Touch đã được cập nhật phiên bản hệ điều hành OS 7 (v7.0.0.74) mà RIM vừa mới giới thiệu tại Blackberry World vừa qua. Rất có thể Touch 9860 sẽ là chiếc điện thoại tiếp theo mà RIM sẽ ra mắt sau Bold Touch 9900/9930.

Nhắc lại một chút: Blackberry Touch 9860 lộ diện những thông tin và hình ảnh đầu tiên hồi đầu tháng 4. Nó có hai phiên bản dành cho hai mạng khác nhau đó là Monaco (CDMA) và Monza (GSM). Blackberry Touch là chiếc điện thoại cao cấp nhất của RIM xét trong dòng máy thuần cảm ứng. Đây là sản phẩm kế thừa của Storm, loại bỏ công nghệ SurePress. Máy có kích thước màn hình 3,7 inch, độ phân giải 800×480, vi xử lý 1,2GHz, NFC.

Nguồn: N4BB
Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Năm 10, 2011, in Blog News. and tagged , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: