Dự kiến – Symbian Anna sẽ được cập nhật sớm -Bản tiếp theo sẽ là Belle

ôm qua, trên một số diễn đàn đã có thông tin về một bản Symbian Anna được kiểm tra ổn định được phân phát cho các máy X7-00 sắp ra đời thông qua Nokia RDA (Remote Device Access) cho các nhà phát triển. Theo thông tin tại màn hình dưới đây, bản Symbian Anna này đã loại bỏ chữ PRD (PR Demo) sau chữ Release.

Thêm nữa phần mềm trình duyệt đã lên 7.3.1.27 thay vì 7.3.1.1.X. Tốc độ duyệt web được nâng cao hơn hẳn so với bản cũ của S^3.

Với những bức ảnh này, cho thấy đội phát triển đã cố gắng để ra một bản hệ điều hành Anna ổn định và giảm thiểu lỗi tối đa cho những người dùng đang rất sốt ruột. Bản hoàn chỉnh đã có mặt và chỉ còn là vấn đề thời gian khi chúng ta nhận được tin nhắn để OTA bản cập nhật này.

Và bản cập nhật tiếp theo đã lên lịch theo tin đồn và sẽ có tên là Belle – nhanh hơn Anna 35%, hỗ trợ Qt hoàn chỉnh từ nhân. Và Qt sẽ cũng hỗ trợ trong Window Phone của Nokia – một trong những lý do điện thoại Window Phone của Nokia không ra ngay sau khi kết hợp với Microsoft. Cho dù các máy WP 7 của các hãng khác dễ dàng ra ngay sau khi có bản WP 7 gốc.

P/s: Mình đã dùng các chương trình lọc để dò bản PR Anna này cho N8 (cả demo lẫn release này) nhưng tuyệt nhiên chưa thấy. Chờ cập nhật từ Nokia vậy.

Có bác nào liều mình cập nhật C7 bằng bản cho T-Mobile Astound không? Trên Navifirm hôm nay đã có bản Anna cho Astouch chỉ vài tiếng trước.
Thông tin phản hồi cho biết cập nhật C7 bằng Astound sẽ được ra Nokia Care vì die máy – Tuyệt đối không nên thử.


Thường Navifirm có bản cập nhật trước khi bản do Nokia ra qua OTA khoảng 1 tuần. Nóng rồi đây.

http://www.symbiantweet.com/symbian-…-update-at-rda
http://mynokiablog.com/2011/04/30/ru…e-coming-soon/
http://www.esphoneblog.com/2011/05/0…s-on-navifirm/

Nguồn Tinhte.vn

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Năm 9, 2011, in Blog News. and tagged , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: