Bộ sưu tập game trên Mvstore.vn phần 3.

TÀN SÁT

Một đám chiến bình khát máu đang muốn tấn công bạn. Bạn hãy giết chúng hoặc sẽ bị chúng giết. Hãy đến với game “Tàn sát” để trải nghiệm những màn tấn công mạo hiểm cực kỳ thú vị.

QUÁI VẬT GODZILLA

“Gozilla monster mayhem” là 1 game nhập vai hành động tuyệt vời cùng những hình ảnh về chú rồng lửa Gozilla vô cùng đẹp mắt. Trong game bạn sẽ hóa thân thành rồng lửa Godzilla chiến đấu với con người, các quái vật khác như Ghidorah và Mothra. Hãy phá hủy tất cả những ai dám cản đường của bạn.

TRANSFORMER

Cuộc chiến đã bắt đầu. Không ai có thể ngăn chặn được cuộc xâm lược của loài sinh vật sinh học siêu nhiên đó. Chúng chiếm đóng tất cả mọi nơi trên thế giới. Dưới nước, trên mặt đất và trong không khí. Chúng ở mọi nơi. Để có thể sinh tồn hãy tiêu diệt tất cả những chướng ngại vật cản đường bạn.

GIẾT QUỶ

Lò phản ứng bị nổ, quái vật xuất hiện ở khắp mọi nơi. Bạn hãy tiêu diệt chúng để bảo vệ mọi người.

HẢI TẶC


Hãy lái thuyền tiến lên phía trước và đương đầu với lũ cướp biển nham hiểm do Long John Silver đứng đầu. Hãy chiến đấu và khiến lũ cướp bại trận.

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Năm 1, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: