[MP4] Super Sentai Goukaiger-Phim Siêu nhân Gao ( update ) 2011

– Vì là phim sản xuất năm 2011 lên mới chỉ có 7 tập. Vẫn tiếp tục update
– Phim được vietsub và định dạng đuôi mp4 xem rất nét trên di động.
– 1 bộ phim đáng xem cho những ai yêu thích thể loại này. Bộ phim được kỉ niệm 35 năm thành lập super sentai.
– Phim được lấy từ toku.vn và được [OIV]-Mobile3GP upload và convert xang mp4 cho mobile34 nhóm Sentai bảo vệ Trái Đất đối mặt với sự xâm lăng của kẻ thù mới: Đế Quốc Vũ Trụ Zangark ! Với tất cả sức mạnh của mình và dưới sự lãnh đạo của Akaranger, cả 34 đội chíên binh đã đẩy lùi được thế lực này, nhưng cái giá phải trả là tất cả sức mạnh của họ. Nay, 1 nhóm Sentai mới xuất hiện, dẫn đầu bởi Captain Marvelous, Kaizoku Sentai Goukaiger dong buồm khắp vũ trụ để tìm Vũ Trụ Đệ Nhất Kho Báu. Nhưng đồng thời, Zangark một lần nữa trỗi dậy và quyết tâm xâm lược bằng được Địa Cầu, nơi chứa đựng kho báu mà Goukaiger đang tìm kiếm. Từ đây, Goukaiger kế thừa tinh thần của 34 đội Sentai tiền nhiệm, bảo vệ chính nghĩa, chống lại Zangark, và trên hết: đi tìm kho báu vĩ đại nhất vũ trụ !

Siêu nhân Gao!
Link down :

 
Pass:  www.openitvn.net (nếu có)
Cũng nhiều thích xem Siêu nhân nhỉ?Cập nhật thêm bộ nữa cho các bạn.

Engine Go-Onger vs Gekiranger


Engine Sentai Go-onger vs. Gekiranger (Nhật: 炎神戦隊ゴーオンジャー VS ゲキレンジャー, Enjin Sentai Gōonjā tai Gekirenjā?) là bộ phim điện ảnh thứ hai của Engine Sentai Go-onger. Ban đầu được lên kế hoạch phát hành trên DVD vào ngày 21 tháng 3, 2009[1], sau đó vào ngày 7 tháng 12, 2008,0 bộ phim đã được thông báo rằng sẽ được công chiếu ở các rạp vào ngày 24 tháng 1, 2009, để tưởng nhớ 15 bộ phim về Super Sentai VS.[2] Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc hội ngộ giữa các nhân vật trong Engine Sentai Go-onger và những người tiền nhiệm của họ Juken Sentai Gekiranger. Đây là bộ phim Super Sentai đầu tiên không công chiếu song song với phim Kamen Rider Series trong mùa hè.[3][4][5][6][7][8] Trong tuần đầu tiên bộ phim công chiếu, nó đã đạt vị trí thứ #3 tại các rạp ở Nhật và doanh thu đạt khoảng US$964,079

Câu chuyện

Gekiranger và Go-onger giao chiến với với Nunchaku Banki, kĩ sư Rin Jū Tortoise-Ken Meka và 3 bộ trưởng Gaiark những kẻ muốn cướp lấy viên bi phong ấn Long nhằm gia tăng sức mạnh. Sau khi phong ấn bị cướp mất, Goonger được Gekiranger huấn luyện để có thể sử dụng sức mạnh Geki, trong khi đó Go-on Wing tìm cách kêu gọi linh hồn của Rio và Mele. Khi Nunchaku Banki bị đánh bại, phong ấn của Long bị phá và Long xuất hiện cùng với Rin Jū Tortoise-Ken Meka giao chiến với Go-onger, Go-on Wing, Gekiranger, Rio và Mele, sau đó hắn biến thành khổng lồ và bị Engine-Oh G12 và Saidai Geki Rin Tohja đánh bại và nhốt vào phong ấn một lần nữa.

Nguồn OIV Team-Openitvn.net

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Tư 30, 2011, in Blog Photo-Video-Ring. and tagged , , , . Bookmark the permalink. 2 phản hồi.

  1. pass download không đúng, giúp cái mấy đại ca ơi.

  2. A thấy rồi pass ở fim trên dùng cùng với pass ở phim dưới. Bó tay.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: