Ứng dụng tùy biến xe Rolls-Royce trước khi mua


Rolls-Royce là nhãn hiệu xe sang trọng của Anh quốc với các sản phẩm đều được lắp ráp thủ công cho độ chính xác cao. Cũng giống như những thương hiệu xe đắt tiền khác, Rolls-Royce cho phép các “thượng đế” của mình tùy biến màu sắc nội/ngoại thất của chiếc xe và đặt hàng trực tiếp với hãng. Để giúp khách hàng trên khắp thế giới có thể dễ dàng tùy biến màu sắc, các chi tiết nội/ngoại thất của xe, Rolls-Royce mới đây đã giới thiệu ứng dụng miễn phí trên kho ứng dụng App Store mang tên Rolls-Royce Phantom và Rolls-Royce Ghost, hai ứng dụng cho phép chọn màu sắc xe trước khi mua.

Ứng dụng nặng hơn 200MB này sẽ cho phép các khách hàng của Rolls-Royce có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc cho vỏ ngoài, nội thất của xe trên iPhone hay iPad. Rolls-Royce cung cấp lựa chọn hơn 44 ngàn màu sắc cho lớp vỏ bên ngoài của xe. Còn nhớ trước đây một nữ doanh nhân người Việt đặt hàng chiếc Phantom màu diệp lục với Rolls-Royce và phải qua nhiều bước nhưng với ứng dụng này, bà có thể nhanh chóng chọn màu và gửi tới cho Rolls-Royce bên Anh quốc. Hiện những ứng dụng này đang được cung cấp miễn phí trên App Store. Nếu bạn không có nhu cầu mua Phantom hay Ghost thì cũng nên tải về và nghịch thử xem cái cảm giác tùy biến chiếc xe hơi sang trọng như nào.

Tải về Rolls-Royce Phantom Family cho iPhone cho iPad
Tải về Rolls-Royce Ghost cho iPhonecho iPad

Nguồn: Autoblog
Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Tư 30, 2011, in Ứng dụng IOS-IPhone., Blog Applications and tagged , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: