iPhone 4 màu trắng chính thức được bán ra .


Đúng như những tin đồn trước đây, ngày hôm nay Apple đã chính thức thông báo về việc bán ra iPhone 4 phiên bản màu trắng. Hàng sẽ có sẵn tại cửa hàng trực tuyến apple.com, các cửa hàng bán lẻ, ngoài ra sẽ được phân phối qua các nhà mạng AT&T, Verizon và các đại lý ủy quyền. iPhone 4 màu trắng có giá bán bằng với phiên bản màu đen. Với hợp đồng sử dụng 2 năm của AT&T hoặc Verizon thì bạn phải trả 199$ cho bản 16GB, 299$ cho bản 32GB
.

Phiên bản iPhone 4 màu trắng sẽ được bán ra cùng lúc trên nhiều thị trường khác nhau như: Austria, Australia, Belgium, Canada, China, Czech Republic, Denmark, Finland, France, Germany, Hong Kong, Ireland, Italy, Japan, Luxembourg, Macau, Netherlands, New Zealand, Norway, Singapore, South Korea, Spain, Switzerland, Sweden, Taiwan, Thailand, UK và US. Thời gian chính thức bán ra là vào ngày mai, thứ 5 ngày 28 tháng 04.

Ngoài ra, Apple còn chính thức thông báo về tình hình của iPad 2. Theo đó trong tuần này iPad 2 sẽ được bán ra tại Hong Kong, Singapore và mười quốc gia khác. Câu hỏi về việc Có đặt hàng iPad 2 được tại cửa hàng trực tuyến apple.com/vn không? vẫn còn là một ẩn số. Thông tin mới sẽ được thông báo sớm nhất có thể.

Nguồn: Apple (1), (2)
Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Tư 27, 2011, in Blog News. and tagged , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: