So sánh Droid X và Droid X 2

Droid X^2 là chiếc điện thoại đã lộ diện thời gian gần đây của Motorola được cho là thay thế cho Droid X hiện tại. Máy có cấu hình cao hơn nhiều so với người tiền nhiệm, ngoài ra thì thiết kế không có gì thay đổi nhiều. Droid X^2 có màn hình 4,3″ độ phân giải qHD (960 x 540 điểm ảnh) như trên Droid Bionic, RAM 1GB, BXL NVIDIA Tegra 2 hai nhân 1Ghz, camera 8MP và chạy Android 2.2 (FroYo). Dưới đây là một số hình ảnh so sánh trực tiếp giữa Droid X^2 và người tiền nhiệm.

Như đã nói ở trên, Droid X (bên trái) và Droid X^2 (bên phải) có cùng thiết kế, cùng chất liệu vì thế khó mà phân biệt được chúng. Điều dễ nhận thấy nhất đó là ở X^2 nút camera màu đỏ đã được bỏ đi.

Nguồn: pocketnow
Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Tư 26, 2011, in Blog News. and tagged , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: