Prince Of Persia HD – Hoàng Tử Ba Tư .sisx


Bạn vào vai Hoàng tử Ba Tư. Sứ mệnh thật nặng nề: quay lại Babylon huyền thoại, nơi bạn sẽ giải phóng dân chúng và đoạt lại ngai vàng. Cuộc phưu lưu đầy mạo hiểm với đồ họa 3D đẹp mắt đáng kinh ngạc sẽ giúp bạn có nhiều giờ thư dãn lý thú với chiếc di động của mình … Enjoy!

Hoàng tử đã trở lại trong  cuộc phiêu lưu mới. Phiên bản 3D đầy đủ, nơi hợp tác với Elika bí ẩn sẽ cho phép bạn thực hiện những hành động chưa từng thấy trên một điện thoại di động. Hợp tác với Elika, chuẩn bị cho nhào lộn tuyệt vời và chiến đấu quái vật khổng lồ ở 360 độ với một kết hợp của kỹ thuật chiến đấu phép thuật và điện khí! Để cứu thế giới khỏi một mối đe dọa ma thuật đó có mọi thứ bị ô nhiễm trong con đường của nó, bạn phải sẵn sàng cho bất cứ điều gì: tiêu diệt một con rồng và chống lại vô số kẻ thù trong môi trường 3D khổng lồ đầy đủ các bẫy và bí mật để khám phá.
Cứu thế giới khỏi một mối đe dọa với đối tác của bạn, Elika! Chiến đấu quái vật và con rồng đi xe trong trò chơi phiêu lưu 3D trên nền tảng di động!


Link download.

Advertisements

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Tư 24, 2011, in Game Android. and tagged , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: