High school: Hook ups phiên bản tiếng Việt (by Gameloft)

Trong điện thoại di động của Gameloft thích ứng của các năm học trung học sợ hãi, mục tiêu của bạn là để kết thúc trường trung học với danh tiếng tốt nhất có thể trong khi phát triển như tình bạn nhiều như bạn có thể.Kinh nghiệm một sự thật như cuộc sống trung học kinh nghiệm nhờ các nhân vật điển hình và địa điểm.Tìm những từ quyền dụ dỗ người yêu của bạn, nhưng cũng có thể thoát khỏi bắt nạt hoặc thuyết phục chính bạn đã không cam kết rằng prank.Quên về điểm số, High School Hook Ups là tất cả về việc tìm kiếm một trong những quyền!Live cổ điển trường trung học kinh nghiệm.Nghe nhiều mini-game và thực hiện theo một cốt truyện cảm động.của bạn từ Chọn cẩn thận để tránh bị bắt nạt và tạm giam.Seduce lòng của bạn và được đăng quang Prom King và nữ hoàng!
Kết thúc trung học với danh tiếng tốt nhất có thể và như là tình bạn nhiều như bạn có thể.13 mát và lôi cuốn các nhân vật với tính cách chạm vào.Thông tin game.
Tên:High school: Hook ups
Thể loại:Nhập vai
Dung lượng:828,Kb
Màn hình:240*320,240*400,
Dòng máy: Hỗ trợ java
Ngôn ngữ:English-Tiếng Việt
Nhà phát hành:Gameloft
Cung cấp Free: Windsofangels-Openitvn.net-BlogMobiles.

Tải tại đây màn hình 240*320 tiếng Việt.

About Bờm

Đơn giản Bờm là 1 Blogger "Cùi bắp" với 1 cái Blog cũng "Cùi bắp" nốt.Bờm viết blog chỉ là để chia sẻ những game hay,phần mềm bổ ích...cho chiếc điện thoại "iu quý" của chúng ta. Nếu thấy bài viết có ích.Hãy Comment cho mình vài lời động viên nhé! Hiện tại các host lưu trữ đang gặp vấn đề.Link nào die thì các bạn CMT nhé.Mình up lại ngay!

Posted on Tháng Tư 24, 2011, in Blog Games, Game Java+Symbian. and tagged , , , , , . Bookmark the permalink. 2 phản hồi.

    • Trong game bạn sẽ vào vao 1 cậu học sinh(cô bé hs) nhập học ở 1 ngôi trường mới.Bạn phải cố gắng hòa nhập cùng với mọi người.Hãy hoàn thành các nhiệm vụ trong game và chơi các mini game.Hay cố tỏa sáng và bạn sẽ tìm được 1 nửa cho chính mình.
      Game có ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ hiểu.
      Have Fun!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: